Trấn Thành soán ngôi Hoài Linh thành người quyền lực nhất Vbiz?

Với hơn 10 triệu người thích và theo dõi, fan page của Trấn Thành dẫn đầu tại Việt Nam. Nhiều fan cho rằng Trấn Thành đang soán ngôi Hoài Linh.

Những năm vừa qua, làng hài kịch Việt Nam trở nên sôi động và náo nhiệt bởi sự vươn lên mạnh mẽ của nhiều cái tên mới. Cùng với hàng loạt gameshow, chương trình truyền hình ra đời, hài kịch dần trở thành món ăn quen thuộc phủ sóng màn ảnh nhỏ các địa phương mỗi tối cuối tuần. Giai đoạn trước, khán giả nhắc nhiều đến Hoài Linh, thời gian gần đây, thì cái tên Trấn Thành cũng bắt đầu xuất hiện ồ ạt.
Tran Thanh soan ngoi Hoai Linh thanh nguoi quyen luc nhat Vbiz
 
Trấn Thành hoạt động trong làng giải trí đã được 10 năm, anh khởi nghiệp từ nghề MC rồi dùng nó làm bàn đạp để lấn sân sang các lĩnh vực khác. Trấn Thành được xem như trường hợp hiếm hoi có được thành công khi từ MC trở thành một diễn viên hài thực thụ. Anh cũng là người tận dụng khá tốt sức hút từ các chương trình truyền hình thực tế khi liên tục phủ sóng ở Cặp đôi hoàn hảo, Bước nhảy hoàn vũ, Thử thách cùng bước nhảy và The Voice Kids. Dù dẫn bằng phong cách nào, Trấn Thành cũng tạo sự thoải mái cho người xem. Bởi trên các sân khấu, anh không chỉ đơn thuần làm MC mà còn hát, nhảy và diễn kịch. Một người đa năng có thể làm được nhiều vai trò, vai trò nào cũng để lại dấu ấn.
Sau những thành công và gây dựng của 10 năm đó, đến thời điểm hiện tại, trang fan page của Trấn Thành đã có 10.618.710 người thích và theo dõi, trở thành fan page dẫn đầu tại Việt Nam. Ngoài ra, kênh Youtube riêng mang tên Trấn Thành Official cũng vừa được xây dựng và phát triển. Đây sẽ là nơi không chỉ có các sản phẩm nghệ thuật mà còn có cả những tâm tư, chia sẻ hay những hình ảnh rất đời thường của một Trấn Thành mà khán giả ít thấy trên sân khấu.
Tran Thanh soan ngoi Hoai Linh thanh nguoi quyen luc nhat Vbiz-Hinh-2
 Đám cưới Trấn Thành- Hari Won cũng là một sự kiện lớn trên truyền thông.
Tuy được xây dựng cách đây không lâu nhưng kênh youtube của Trấn Thành là một trong những kênh riêng tạo được kỷ lục về lượt theo dõi, view tăng vượt bậc trong thời gian rất ngắn.
Trấn Thành cho biết: “Trang fanpage của Thành được xây dựng cách đây 4 năm, một khoảng thời gian không quá dài so với nhiều nghệ sĩ khác. Tuy nhiên, đây không phải là công sức của một mình Thành mà là của cả ekip, đặc biệt là các thành viên trong nhóm admin và fan club Trấn Thành. Đối với Thành, không có gì hạnh phúc bằng nhận được nhiều tình yêu thương từ khán giả.
Đó không chỉ là niềm vui và động lực mà còn là áp lực để giữ gìn và duy trì sự yêu thương này. Trong tương lai, chắc chắn Thành và ekip sẽ phải nghĩ thêm nhiều ý tưởng tương tác và kế hoạch để các fan không ngừng theo dõi trang fan page của mình”.
Với số lượng người theo dõi và hâm mộ, cũng như vào các chương trình truyền hình thực tế, các sự kiện, gương mặt Trấn Thành phủ sóng, nhiều ý kiến fan hâm mộ cho rằng, Trấn Thành soán ngôi Hoài Linh trở thành người quyền lực nhất Vbiz, mặc dù dấu ấn Hoài Linh tạo ra trên các sân khấu hài, các bộ phim hài là vô cùng lớn.
Theo Thảo Nguyên/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)