Tiếp tục bị tung clip nóng, Văn Mai Hương nói "muốn chết"

Tiếp tục bị kẻ xấu tung clip nóng lên mạng xã hội, Văn Mai Hương nhắn tin cho bạn bè thể hiện sự chán chường, thậm chí, trong đoạn nói chuyện cô còn cho biết "muốn chết".

Cách đây ít giờ, thông tin Văn Mai Hương bị kẻ xấu hack camera nhà riêng và tung hình ảnh thay quần áo của cô khắp mạng xã hội khiến mọi người không khỏi phẫn nộ. Được biết đây là những dữ liệu từ năm 2015, chưa dừng lại ở đó, kẻ này đe dọa sẽ tiếp tục phát tán hình ảnh nhạy cảm của Văn Mai Hương.
Trước hành vi vô nhân tính và phi đạo đức này, các sao Việt cũng như cư dân mạng đều đồng lòng ủng hộ nữ ca sĩ, đồng thời mong pháp luật vào cuộc để tìm ra danh tính kẻ xấu. Mới đây, trên facebook một người bạn của Văn Mai Hương bất ngờ chia sẻ đoạn tin nhắn của cô bày tỏ “chỉ muốn chết” khiến mọi người không khỏi lo lắng, xót xa.
Tiep tuc bi tung clip nong, Van Mai Huong noi
 Văn Mai Hương bày tỏ sự tuyệt vọng khi bị kẻ xấu hãm hại tung hình ảnh nhạy cảm khắp nơi. (Nguồn: FB Trần Đình Bảo)
Kẻ xấu đã hack những hình ảnh từ năm 2015 từ camera nhà nữ ca sĩ.
Tiep tuc bi tung clip nong, Van Mai Huong noi
 
Hành vi bôi nhọ cũng như đe dọa Văn Mai Hương thật sự là việc cực kỳ thiếu đạo đức, cần lên án và bị pháp luật trừng trị thật nghiêm khắc. Cách đây ít giờ, các nghệ sĩ như Trấn Thành, Dương Triệu Vũ, Trúc Nhân,… cũng đồng lòng gửi lời động viên giọng hát Cầu hôn mạnh mẽ trong “tâm bão” đồng thời khẳng định sẽ tẩy chay tất cả hành vi phát tán những clip nhạy cảm.
Xem thêm video: Cách thăm bệnh của hội bạn thân ai nấy lo

 


Theo Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)