Thủy Tiên được em gái Công Vinh tháp tùng ra Huế

Em gái Công Vinh tháp tùng Thủy Tiên ra Huế biểu diễn, cả hai không ngại ngần thể hiện tình cảm yêu thương dành cho nhau.

Mới đây, Thủy Tiên đã xuất hiện trong buổi tập dợt của chương trình Music Festival Xin chào SEA Games. Vì có chồng là danh thủ lừng danh nên Thủy Tiên được mời tham gia biểu diễn trong chương trình đầy ý nghĩa về thể thao này.

Điều bất ngờ hơn cả là em gái Công Vinh - Khánh Chi đã đồng hành cùng chị dâu và anh trai từ TPHCM ra Huế. Cô luôn theo sát và quan tâm chăm sóc chị dâu từng li từng tí. Có thể thấy, mối quan hệ giữa chị dâu - em chồng của Thủy Tiên và Khánh Chi vẫn luôn tốt đẹp. Công Vinh dự kiến sẽ xuất hiện trong sự kiện cùng vợ với tư cách khách mời của ban tổ chức.

Thuy Tien duoc em gai Cong Vinh thap tung ra Hue

Thuy Tien duoc em gai Cong Vinh thap tung ra Hue-Hinh-2

Thuy Tien duoc em gai Cong Vinh thap tung ra Hue-Hinh-3

Năm vừa qua là một năm sóng gió với Thủy Tiên bởi cô vướng vào ồn ào ăn chặn tiền từ thiện. Cho đến 23/1 đầu năm nay, theo thông báo từ cơ quan chức năng ca sĩ Thủy Tiên và các nghệ sĩ khác đã minh bạch trong việc kêu gọi mạnh thường quân hỗ trợ và thực hiện từ thiện, khắc phục khó khăn cho người dân miền Trung.

Tâm sự cùng phóng viên, Thủy Tiên nghẹn ngào chia sẻ: "Gia đình bố mẹ, con cái đều chịu điều tiếng, phản ứng gay gắt từ cộng đồng mạng khiến cô không thể nghĩ được có điều nào tệ hơn. Tôi thường tự hỏi: "Chẳng lẽ sự nghiệp mình gây dựng gần 20 năm nay bị mất hết trong phút chốc chỉ vì mình đi giúp người?". Tôi đau đớn vì không làm gì sai trái lương tâm, đạo đức làm người của tôi".

Thuy Tien duoc em gai Cong Vinh thap tung ra Hue-Hinh-4

Nữ ca sĩ nghẹn ngào khi chia sẻ về tình hình của con gái: "Con tôi cũng không thoát khỏi búa rìu dư luận. Một lần, tôi tình cờ nghe con và bạn ở trường trò chuyện online. Bạn bé hỏi: "Mẹ bạn là người tốt hay xấu?". Bé Gạo trả lời: "Mẹ mình là người tốt vì hay đi giúp mọi người, mẹ mình còn dạy mình phải đi giúp người nữa".

Nhưng Gạo thậm chí còn bị một nhóm nhỏ bạn bè lập nhóm chat nói xấu. Lúc đó, tôi thương con còn bé nhưng phải chịu những điều tiếng, trong khi tuổi của con chỉ nên đọc truyện cổ tích. Có lần, bé hỏi tôi: "Tại sao mình làm người tốt mà vẫn chịu chửi bới". Tôi chỉ biết ôm Gạo vào lòng, thấy rất khó giải thích với con về cuộc sống". 

Câu hỏi ngây ngô của cô bé khiến không chỉ Thủy Tiên hay Công Vinh mà khán giả cũng rất nặng lòng, thương cảm. Những điều cô bé chịu đựng trong thời gian qua khó có thể chữa lành. 

Theo Hạ Anh/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)