Thực hư chuyện Trương Bá Chi đã sinh con cho đại gia 65 tuổi

Một người bạn của Trương Bá Chi đã lên tiếng về việc nữ diễn viên vừa sinh con thứ 3.

Gần đây, trên mạng lan truyền thông tin Trương Bá Chi đã sinh con trai cho đại gia người Singapore vào ngày 25/11 vừa qua và người đẹp cũng đã xuất viện sau đó 5 ngày. Tuy nhiên khi được hỏi về vấn đề này thì mẹ và người quản lý của Trương Bá Chi đều trả lời rất mập mờ, cộng thêm việc cô đã “biến mất” nửa năm liền càng khiến tin đồn gần như chắc chắn đúng.
Thuc hu chuyen Truong Ba Chi da sinh con cho dai gia 65 tuoi
Dù chưa biết tin đồn có đúng hay không nhưng netizen xứ Trung vẫn gửi lời chúc mừng và chúc phúc đến Trương Bá Chi. 
Khi dân tình vẫn đang bàn tán thì nhà văn xứ Cảng Thơm Bonnie đã chia sẻ trên Instagram cá nhân hình ảnh chụp chung với Trương Bá Chi. Phóng viên đã ngay lập tức liên hệ với Bonnie để tìm hiểu thêm về tình hình hiện tại của Trương Bá Chi. Theo như Bonnie chia sẻ thì cô thấy Trương Bá Chi không giống như một người vừa mới sinh con và cô cũng chưa từng nghe nói “vợ cũ Tạ Đình Phong” có bạn trai mới. Về việc vì sao Trương Bá Chi dạo này tăng cân là do cô từng bị chấn thương khi trượt tuyết nên không thể tập thể dục mới dẫn đến việc cân nặng thất thường.
Thuc hu chuyen Truong Ba Chi da sinh con cho dai gia 65 tuoi-Hinh-2
Trương Bá Chi và hình ảnh mới sau tin đồn đã sinh con. 
Trương Bá Chi từng kết hôn với Tạ Đình Phong nhưng họ đã ly hôn năm 2011 và nữ diễn viên 38 tuổi giành quyền nuôi con. Trong khi Tạ Đình Phong đang hạnh phúc bên Vương Phi thì Trương Bá Chi vẫn cô đơn lẻ bóng. Cô từng vướng nhiều tin đồn đang hẹn hò nhưng cũng có không ít tin khẳng định Trương Bá Chi chỉ muốn ở bên chăm sóc cho các con và không có ý định tái hôn.
Theo Lilly/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)