Thí sinh Kim Dung của "Thách thức danh hài" đột ngột qua đời

Mới đây, nghệ sĩ Tiến Luật bất ngờ chia sẻ thông tin cô Huỳnh Thị Kim Dung - thí sinh từng tham gia "Thách thức danh hài" vừa qua đời ở tuổi 56 khiến nhiều người khá bất ngờ.

>>> Mời quý độc giả xem video "Thí sinh Kim Dung trong chương trình Thách thức danh hài". Nguồn Youtube/ Điền Quân:
Cụ thể, tin buồn cô Dung qua đời do đột quỵ và tăng huyết áp được chính con trai của cô thông báo. Đồng thời, người này cho biết thêm, sự ra đi đột ngột của mẹ khiến anh và cả gia đình bàng hoàng bởi trước đó cô rất khỏe mạnh và còn đi dự đám cưới của một người quen.
Thi sinh Kim Dung cua
 
Cô Huỳnh Thị Kim Dung được biết đến là một trong những thí sinh nổi bật nhất của “Thách thức danh hài” mùa thứ 4. Nhờ phong cách diễn chân thực cùng lối nói chuyện từ tốn, đặc sệt âm sắc miền Nam, cô đã thành công chinh phục Trấn Thành và Trường Giang để giành chiến thắng với giải thưởng 100 triệu đồng.
Đặc biệt, đoạn clip dự thi của cô Dung ở Thách thức danh hài từng thu hút hơn 3 triệu lượt xem và nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, sau khi được nhiều người biết đến, cô Dung vẫn trở về với công việc bán chè của mình tại huyện Củ Chi, TP.HCM. Ngoài ra, cô cũng nhận tham gia vào các tiểu phẩm, chương trình nhỏ với vai trò khách mời góp vui.
"Bà bán chè 100 triệu" tham gia Thách thức danh hài cũng từng chia sẻ từ nhỏ bản thân đã rất đam mê nghệ thuật nhưng vì điều kiện gia đình không cho phép, cô bất đắc dĩ tạm gác đi niềm đam mê để lăn lộn đủ ngành nghề mưu sinh. Bởi chồng cô Dung là thương binh nên cô phải thay chồng làm trụ cột chính cho cả gia đình suốt nhiều năm.
Theo Lộc Liên/ Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)