Thành Long bị chỉ trích vì lộ kế hoạch gặp gỡ con gái rơi

Mới đây, truyền thông Hong Kong bất ngờ tiết lộ thêm những tình tiết mới đằng sau câu chuyện của cha con Thành Long. Tên tuổi và hình ảnh của Thành Long bị ảnh hưởng khá nhiều sau scandal lần này.

>>> Mời quý độc giả xem video "Con gái rơi của Thành Long cầu cứu vì khó khăn". Nguồn Youtube:
Theo đó, Thành Long không phải là ông bố tồi như mọi người từng nghĩ. Dựa trên một nguồn tin thân thiết tiết lộ, vào năm 2017 khi Ngô Trác Lâm tự tử và được đưa đi bệnh viện cấp cứu, Thành Long đã vô cùng lo lắng.
Chính vì thế, ông đã liên lạc hỏi han rất nhiều người ở Hong Kong để hỏi thăm tin tức của con gái. Không những thế, Thành Long còn cố gắng sắp xếp một buổi gặp gỡ bí mật với con gái tại bệnh viện. Tuy nhiên, do có sự săn đón quá kỹ của truyền thông nên buổi gặp gỡ đã bị hủy bỏ.
Lâu nay, Thành Long vẫn là ngôi sao nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc và là niềm tự hào của nền điện ảnh đất nước tỷ dân này.
Tuy nhiên, về đời tư, Thành Long chưa từng được khen ngợi bởi những khúc mắc liên quan tới con riêng cùng Hoa hậu Ngô Ỷ Lợi và chuyện con trai bị đi tù vì nghiện ngập.
Chính vì vậy, dù là ngôi sao lừng lẫy trong làng giải trí, Thành Long vẫn là một ông bố thất bại.
Thời gian gần đây, Thành Long liên tục trở thành cái tên trên hàng loạt mặt báo vì những câu chuyện liên quan tới con gái rơi Ngô Trác Lâm. Nguồn cơn xuất phát từ việc, Ngô Trác Lâm bỏ nhà sang Canada sống vạ vật cùng người tình đồng tính. Không những thế, Ngô Trác Lâm còn quay video cầu xin được gặp bố.
Hành động của Ngô Trác Lâm khiến Thành Long nhận nhiều chỉ trích vì bỏ rơi con cái. Ngô Ỷ Lợi, người tình một thời của Thành Long cũng bị ném đá.
Gay gắt hơn, nhiều người dùng nhiều từ ngữ nặng nề để chỉ trích Thành Long như "ông bố tồi", "thiếu trách nhiệm"...
Nguồn tin thân cận với báo giới cũng cho hay, ngôi sao Thành Long đã vô cùng mệt mỏi và căng thẳng sau vụ việc con gái rơi đăng clip cầu xin gặp bố. Nam diễn viên cảm thấy khá xấu hổ khi đoạn clip của con gái rơi xuất hiện trên cả báo chí quốc tế.
Theo P.A/Một thế giới

>> xem thêm

Bình luận(0)