Sự thật Thanh Duy bị cắt sóng ở chương trình "Ký ức vui vẻ"

Trong tập 2 của Ký ức vui vẻ mùa 3, nhiều khán giả theo dõi chương trình cho biết Thanh Duy có mặt tại trường quay và tham gia hát chung với NSND Lệ Thủy nhưng khi lên sóng anh lại không xuất hiện.

>>> Mời quý độc giả xem video "Thanh Duy trong chương trình Ký ức vui vẻ". Nguồn Youtube/ Đông Tây Promotion:

Thanh Duy là nghệ sĩ nhận nhiều ý kiến trái chiều khi tham gia chương trình Ký ức vui vẻ. Cách thể hiện của anh vướng nhiều tranh cãi vì bị cho rằng lất lướt khách mời, các nghệ sĩ lớn tuổi mặc dù nhiều khán giả cũng cho rằng sự sôi nổi, hoạt bát của anh khiến chương trình trở nên sinh động và được chú ý. 

Ở mùa 3, ngay từ tập đầu tiên vào tuần trước, Thanh Duy cũng vướng vào những chỉ trích cũ khi lên sóng. Tuy nhiên, khi theo dõi tập 2 của chương trình, khán giả nhận ra anh đã không còn xuất hiện trên sóng. Gương mặt được lựa chọn thay thế vai trò đội trưởng của Thanh Duy trong tập 2 Ký ức vui vẻ là Midu.

Sau khi tập 2 lên sóng, một số khán giả có mặt trong buổi ghi hình chương trình xác nhận rằng Thanh Duy có xuất hiện. Tuy nhiên, anh chỉ góp vui trong tiết mục với NSND Lệ Thủy nhưng phần này không xuất hiện trong tập 2 vừa qua.

Nhiều khán giả đặt giả định phải chăng vì nam ca sĩ nhận nhiều phản hồi trái chiều về phong cách trên truyền hình nên nhà sản xuất đã thay đổi đội trưởng và cắt sóng trên VTV?...

Su that Thanh Duy bi cat song o chuong trinh

Thanh Duy trong chương trình Ký ức vui vẻ.

Trao đổi với VietNamNet, Thanh Duy cho biết anh và Midu thay nhau làm đội trưởng ở mùa 3 của Ký ức vui vẻ. Tập 2 phát sóng tối qua thực ra đã được quay trước, còn tập 1 của anh được quay sau. Khi đang quay tới phần của NSND Lệ Thủy, Thanh Duy đã xin đạo diễn được lên hát chung với tiền bối. Còn khi phát sóng, có lẽ do thời lượng không đủ nên phần hát này đã bị cắt vì Thanh Duy cũng không phải là người có mặt trong tập Midu làm đội trưởng. 

Nói về những dư luận ồn ào về sự ''nhiệt tình hơi thái quá", Thanh Duy cho biết anh đã tập cho mình thói quen thông cảm với những sự giận dữ của khán giả. ''Chấp nhận, tôn trọng, bình thản đón nhận những phản ứng khác nhau của người xem như một phần của cuộc sống với tôi'', Thanh Duy nói với VietNamNet.

Theo Hải Ngân/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)