Sự thật chuyện Lưu Diệc Phi yêu con gái bỏ Song Seung Hun

Một nguồn tin thân cận cũng khẳng định cặp đôi Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun vẫn mặn nồng chứ không hề có chuyện chia tay.

Thông tin được chú ý nhất làng giải trí Hoa ngữ ngày hôm qua là chuyện Lưu Diệc Phi cùng bạn trai Hàn Quốc, nam tài tử nổi tiếng Song Seung Hun chia tay sau một thời gian hẹn hò khiến không ít người bất ngờ.
Theo những thông tin được hé lộ, dư luận không khỏi sốc khi biết được Lưu Diệc Phi và bạn trai chia tay vì nữ diễn viên "Thần điêu đại hiệp" không quên được mối tình đồng giới với nữ ca sĩ Tăng Dật Khả.
 
Trước đó, vào khoảng tháng 1, Song Seung Hun còn bao trọn resort cao cấp Southcape Spa & Suite ở tỉnh Gyeongsang trong 7 ngày để nữ diễn viên Hoa ngữ và anh tiện bề nghỉ ngơi.
Mẹ của Lưu Diệc Phi cũng rất hài lòng về chàng con rể tương lai khi cho biết đó là một người đàn ông tốt, lý tưởng với bất kì cô gái nào. Theo nguồn tin trên QQ cho hay, cả hai còn dự định tổ chức đám cưới vào thời gian sắp tới.
Trước đó, ngay sau khi hợp tác chung trong bộ phim "Tình yêu thứ 3", Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi đã công khai hẹn hò nhanh chóng khiến dư luận không khỏi nghi vấn chuyện tình này chỉ là chuyện PR.
Ngay sau khi những tin đồn chuyện chia tay khiến dư luận xôn xao thì mới đây, công ty quản lý của Song Seung Hun đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. "Gần đây, mỹ nữ Lưu Diệc Phi vẫn sang Hàn Quốc thăm Song Seung Hun". Còn quản lý của Lưu Diệc Phi cũng cho biết mình không rõ việc này, tất cả đều là những lời nói mò mà thôi.
Một nguồn tin thân cận cũng khẳng định cả hai vẫn mặn nồng chứ không hề có chuyện chia tay. Thế nên, giờ fan của cặp đôi này có thể yên tâm vì chuyện tình cảm hai người vẫn rất tốt chứ Lưu Diệc Phi không "vì gái" mà bỏ bạn trai.
Mời quý độc giả xem video:
Theo Khỏe & Đẹp

Bình luận(0)