Sở VH&TT Hà Nội sẽ thanh tra việc Ngân 98 mặc bikini đi diễn

Khán giả vô cùng bức xúc trước việc Ngân 98 mặc phản cảm đi biểu diễn tại quán bar ở Hà Nội.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ rất nhiều hình ảnh và clip Ngân 98 mặc bikini biểu diễn trên một quán bar tại Hà Nội vào tối qua (23/7).
Trong ảnh, Ngân 98 diện bikini ôm sát cơ thể, bên ngoài khoác một chiếc áo mỏng đến điểm diễn. Biểu diễn trong bar, cô cởi áo, nhảy sexy trước khán giả. Sau đó, cô xuống hồ bơi nhỏ được dựng lên trong quán bar, tiếp tục nhảy cùng dàn vũ công diện bikini.
So VH&TT Ha Noi se thanh tra viec Ngan 98 mac bikini di dien
 Ngân 98 mặc phản cảm khi biển diễn tại quán bar.
Theo đó, nhiều khán giả để để lại sự bức xúc cho rằng hình ảnh cô mặc không hợp với văn hóa người Việt. Hơn nữa, hot girl này đầy tai tiếng nên việc đi biểu diễn ở những nơi giải trí như vậy khiến nhiều người "nóng mặt". Bên cạnh đó, một số người còn đặt ra câu hỏi liệu trước khi biểu diễn ở tụ điểm giải trí như vậy Ngân 98 đã được kiểm duyệt qua trang phục... 
Chia sẻ với báo điện tử Tổ Quốc, giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao - ông Tô Văn Động cho biết: "Tôi mới nghe tin và hiện tại sự việc Ngân 98 đang được giao lại cho thanh tra văn hóa kiểm tra lại. Xử lí ra sao thì chúng tôi sẽ thông báo cụ thể sau khi thanh tra xong".
Trước Ngân 98 mặc hở hang đi diễn, nhiều sao Việt từng bị phạt vì ăn mặc "hớ hênh" khi biểu diễn như: Hương Tràm, Angela Phương Trinh, Minh Hằng...
Theo Ngọc Hà Lê/ Tổ Quốc

>> xem thêm

Bình luận(0)