Sau thông tin bỏ trốn, Triệu Vy lên mạng cho biết đang ở Bắc Kinh

Triệu Vy lên mạng xã hội báo tin bình yên, và trả lời một người hâm mộ rằng cô đang ở Bắc Kinh; trước đó có thông tin ngôi sao này đã trốn sang Pháp.

Ngày 29/8, Sina đưa tin Triệu Vy có động thái đầu tiên giữa ồn ào bỏ trốn khỏi Trung Quốc sau khi bị giới chức điều tra sai phạm.
Trên trang Instagram, nữ diễn viên cập nhật ảnh mới, cùng với dòng trạng thái có nội dung báo bình an. Cô cho thấy tâm trạng thoải mái, không bị ảnh hưởng trước những tin tức tiêu cực.
Sau thong tin bo tron, Trieu Vy len mang cho biet dang o Bac Kinh
Triệu Vy bất ngờ cập nhật trang cá nhân sau khoảng thời gian dài im lặng. Ảnh: Sina. 
"Mùa đẹp nhất trong năm, tôi ngồi chuyện trò cùng cha mẹ. Như thể mình chưa từng lớn, thật tốt", Triệu Vy chia sẻ.
Dưới bài viết, cô trả lời một bình luận của người hâm mộ. Sao nữ tiết lộ cô đang ở Bắc Kinh, nhưng không check-in địa điểm trên bài viết.
Sau gần một tiếng đăng tải, người đẹp Hoàn Châu cách cách xóa bài viết.
Hai ngày qua, câu hỏi "Triệu Vy đang ở đâu?" nhận được sự quan tâm của công chúng. Theo Sina, truyền thông đã mất liên lạc với nữ diễn và công ty quản lý của cô hơn hai tuần. Các nghệ sĩ thân thiết với Triệu Vy như Vương Phi, Na Anh, Huỳnh Hiểu Minh cắt đứt quan hệ, từ chối bình luận về ngôi sao 45 tuổi.
Theo Sina và QQ, Triệu Vy đã sang Pháp vào ngày 27/8. Cô di chuyển bằng máy bay riêng. Trang tin khẳng định sự biến mất của nữ diễn viên có liên quan đến hoạt động rửa tiền phi pháp của công ty Alibaba Picture.
Hiện, giới chức Trung Quốc vẫn chưa thông báo về nguyên nhân thông tin và sản phẩm nghệ thuật của nữ diễn viên biến mất khỏi các nền tảng Internet chỉ trong một đêm. Triệu Vy cũng im lặng trước các cáo buộc phạm pháp hướng về mình.
Theo Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)