Sao Việt kể lại sự cố sốc cháy sân khấu “Kong: Skull Island“

(Kiến Thức) - Hà Anh, Lan Khuê, Trương Ngọc Ánh, Hứa Vĩ Văn... kể lại sự cố cháy sân khấu “Kong: Skull Island”, trong buổi ra mắt phim tối qua (9/3) tại TP HCM.

Tối qua (9/3), sự cố cháy sân khấu “Kong: Skull Island” trong buổi ra mắt phim tại TP HCM đã khiến các khách mời tham gia chương trình và người dân phải một phen hoảng loạn. Làm MC cho sự kiện, siêu mẫu Hà Anh không hề hay biết sân khấu đang bốc cháy phía sau lưng khi đang dẫn chương trình. Khi được thông báo, cô mới hốt hoảng rời vị trí.
Cô cho biết, chương trình ra mắt bom tấn được thiết kế vô cùng ấn tượng. Kết thúc mở màn, Hà Anh bước ra sân khấu giới thiệu chương trình và chỉ biết sân khấu bị bắt lửa khi được thông báo.
“Hà Anh nhìn lên phía cánh sân khấu phía bên trái thấy sân khấu bị bắt lửa. Trong tích tắc Hà Anh nhìn xuống dưới khán giả, rồi nhìn lại đám cháy đang lan ra, để nhanh chóng phán đoán liệu có khả năng BTC kịp dập lửa và Hà Anh có thể xử lý tình huống này như thế nào.
Nhưng Hà Anh bắt đầu thấy khách mời được bắt đầu di chuyển ra xa khỏi khu vực sân khấu, nên Hà Anh cũng từ từ bước xuống sân khấu khi chồng Hà Anh tiến nhanh tới đỡ Hà Anh và đưa Hà Anh rời khỏi khu vực sân khấu đến chỗ an toàn”.
Hà Anh cho biết, sau vụ cháy, chồng muốn đưa cô về ngay nhưng cô muốn ở lại để thể hiện sự ủng hộ với đối tác. “Hà Anh cùng chồng và team ngồi ở một nhà hàng để chờ BTC liên lạc trong trường hợp họ vẫn có phương án B là tiếp tục chương trình phía trên cụm rạp”, cô chia sẻ.
Sau sự cố sân khấu, Hà Anh cùng các khách mời vẫn lại thưởng thức bom tấn. Chia sẻ về vụ cháy, siêu mẫu 8x còn cho biết, hôm qua là một đêm đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của cô. 
“Trong hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật tôi chưa từng bao giờ trải nghiệm một tai nạn kỹ thuật như thế này, cũng như trong cuộc đời với hơn 30 năm sống của tôi, chưa từng một lần tôi nhìn thấy một đám cháy thực trước mắt.
Nhưng cách tôi, họ và chúng tôi cùng xử lý, đón nhận tình huống cho thấy một sự bình tĩnh, tinh thần đoàn kết, tương hỗ phi thường, điều mà chúng ta rất ít thấy trong cuộc sống bình thường.
Còn tôi, sẽ không bao giờ tôi quên, trong đám lửa cháy hừng hực ngày càng to dần, trong sự hoảng loạn rời bỏ của mọi người. Lội ngược dòng ấy để đến bên tôi, tức khắc, đầy bao bọc, là người hùng của tôi, người chồng yêu đã hứa ở bên tôi trong mọi khó khăn.
Anh đón tôi xuống, thu tôi vào lòng và mang tôi đến bình yên. Nếu Kong là vua của một vương quốc bí ẩn và là anh hùng của nhân vật nữ chính ấy, thì tôi cũng đã có vị vua của tôi, anh hùng của tôi!”.
Sao Viet ke lai su co soc chay san khau “Kong: Skull Island“
 Hà Anh. (Ảnh: FBNV)
Cũng có mặt trong vụ cháy sân khấu, siêu mẫu Lan Khuê hú hồn khi sự cố xảy ra và khá lo lắng cho Hà Anh. Lan Khuê chia sẻ trên trang cá nhân: “Chị Hà Anh khi đó còn trên sân khấu, Khuê hết hồn vì không biết chị xuống kịp không. Lửa lúc đó táp quá mau.
Khuê bị đơ đứng hình tại chỗ. Ngay lúc đó quản lý lôi Khuê chạy, lúc đó mới định hình được mình phải làm gì. Vừa chạy được 2 bước quay lại thấy lửa nuốt luôn cái chỗ mình vừa đứng lúc nãy. Hú hồn”.
Sao Viet ke lai su co soc chay san khau “Kong: Skull Island“-Hinh-2
 Lan Khuê. (Ảnh: FBNV)
Kể lại vụ cháy sân khấu ra mắt phim "Kong: Skull Island", Trương Ngọc Ánh chia sẻ với Giadinhvietnam: “Sự cố cháy vừa qua khiến Ánh khá lo cho mọi người đang có mặt trong khu vực họp báo. Nhưng may mắn là công tác an ninh và chữa cháy đã được thực hiện nhanh và hiệu quả nên không ai bị thương”.
Hứa Vĩ Văn cũng chia sẻ: “Đám cháy vừa qua là một tai nạn khá hy hữu trong tất cả những lần tôi dự họp báo. Tuy nhiên, đội ngũ an ninh và chữa cháy ở đây khá tốt”.
Sao Viet ke lai su co soc chay san khau “Kong: Skull Island“-Hinh-3
 Trương Ngọc Ánh. (Ảnh: FBNV)
Liên quan đến vụ cháy sân khấu ra mắt phim "Kong: Skull Island", đại diện cho BTC, ông Dong Won Kwak đã gửi lời xin lỗi tới báo chí và các khách mời. “Theo phản hồi từ cơ quan chức năng, hiện không có bất cứ thiệt hại nào về người xảy ra”, ông Dong Won Kwak chia sẻ với Dân Việt.
Thu Cúc (Tổng hợp)

>> xem thêm

Bình luận(0)