Sao "Captain America" cùng đồng nghiệp nữ khỏa thân lái xe máy trên phố

Sebastian Stan và bạn diễn nữ đã táo bạo khỏa thân hoàn toàn lái xe máy dạo khắp đường phố Hy Lạp.

Hôm 28/11, Sebastian Stan - nam diễn viên đóng vai "Chiến binh mùa đông" Bucky Barnes trong phim "Captain America" - khiến nhiều người tranh cãi khi khỏa thân 100% lái một chiếc xe máy trên đường phố thủ đô Athens của Hy Lạp. Ngồi sau anh là cô bạn diễn 38 tuổi Denise Gough cũng trong tình trạng nude.
Theo Dailymail, hai diễn viên đang thực hiện một cảnh quay cho phim có tên "Monday" do Argyris Papadimitropoulos đạo diễn. Tuy nhiên, hành động này nhanh chóng vấp phải ý kiến trái chiều từ phía người hâm mộ. Đa phần cho rằng, cặp đôi làm như vậy là phản cảm.
"Monday" là bộ phim kể về câu chuyện xoay quanh hai người Mỹ sống bất cần, gặp gỡ rồi yêu nhau ở Athens và những hòn đảo Hy Lạp. Tác phẩm dự kiến chiếu năm 2019.
Sao
Đây là cảnh quay trong bộ phim "Monday". 
Sebastian Stan năm nay 36 tuổi và là diễn viên người Mỹ gốc Romani. Anh trở thành tên tuổi nổi bật của điện ảnh thế giới qua vai diễn Bucky Barnes trong loạt phim Captain America của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.
Denise Gough là nữ diễn viên tài năng người Ireland. Năm nay, cô góp mặt trong phim tiểu sử "Collette" với vai một nghệ sĩ chuyển giới tên Mathilde de Morny.
Theo Băng Tâm/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)