Sa lưới vì bán dâm, Á hậu T.D có bị tước danh hiệu?

(Kiến Thức) - Á hậu T.D là chân dài trong đường dây á hậu, diễn viên bán dâm với giá đi khách lên tới hàng chục ngàn USD vừa bị triệt phá tại TP HCM. Nhiều người thắc mắc á hậu bán dâm này có bị tước danh hiệu?
 

Dư luận đang xôn xao thông tin Á hậu T.D bị sa lưới vì bán dâm. Theo báo Công an TP HCM, chiều ngày 30/8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP HCM ập vào hai khách sạn nằm trên đường Nam Quốc Cang và Trần Hưng Đạo bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang mua bán dâm.
Hai chân dài trong đường dây á hậu, diễn viên bán dâm được xác định là Á hậu T.D và diễn viên kiêm MC C.V. Sau đó, cơ quan công an tiến hành bắt khẩn cấp ông trùm Kiều Đại Dũ. Ngoài Á hậu T.D, MC C.V, còn nhiều diễn viên, người mẫu nổi tiếng tham gia đường dây mại dâm cao cấp với giá mỗi lần đi khách từ 7-25 ngàn USD.
Sa luoi vi ban dam, A hau T.D co bi tuoc danh hieu?
  Á hậu T.D. Ảnh: Vietnamnet
>>> Mời quý độc giả xem clip "Nghệ sĩ Việt nói gì về việc người mẫu bán dâm". Nguồn VTC:
Sau thông tin về á hậu T.D, nhiều người thắc mắc á hậu bán dâm này có bị tước danh hiệu hay không. Chia sẻ với Vietnamnet, Cục Nghệ thuật Biểu diễn (NTBD) cho hay mức độ xử lý với danh hiệu á hậu tùy thuộc vào kết quả điều tra của cơ quan chức năng.
Đại diện Cục NTBD chia sẻ: "Nếu có quyết định hoặc bản án có hiệu lực của cơ quan có thẩm quyền thì theo luật, cá nhân đó đã bị tước quyền công dân toàn bộ hoặc một phần.
Khi đã bị tước quyền công dân trong thời gian theo quy định ở bản án thì đương nhiên cá nhân đó không còn vai trò, danh hiệu gì ngoài xã hội. Còn nếu bị tước một phần thì cơ quan quản lý sẽ xem xét xử lý tuỳ mức độ".
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)