Rơi nước mắt lời vĩnh biệt mẹ của ca sĩ Vy Oanh

(Kiến Thức) - "Nếu những đớn đau thân xác này làm mẹ không vui bằng khi về với ba, con xin được làm theo ý mẹ...", Vy Oanh chia sẻ lời xúc động khi mẹ qua đời. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời chia buồn cùng nữ ca sĩ.

>>> Mời quý độc giả xem video "Vy Oanh hát ca khúc Để cho em khóc". Nguồn Youtube:
Sau một thời gian lâm bệnh, mẹ của Vy Oanh đã qua đời. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ vừa chia sẻ lời vĩnh biệt gửi đến mẹ.
"Là mẹ đi thật rồi đúng không mẹ? Nhanh quá không mẹ ơi! Dạ vâng mẹ, nếu những đớn đau thân xác này làm mẹ không vui bằng khi về với ba, con xin được làm theo ý mẹ, nghe theo ý Chúa. Con cũng không muốn nhìn mẹ phải chịu đựng những cơn đau này đâu. Hôm nay con viết những dòng này để hứa với mẹ vài điều và cũng xin thay mặt gia đình để thông báo chung cho anh em bạn bè ở xa cùng biết.
Con hứa sẽ làm theo ước nguyện của mẹ là sống hạnh phúc hơn, sống tốt hơn, đạo đức và siêng năng đi lễ hơn nữa. Anh em chúng con sẽ luôn đùm bọc thương yêu nhau. Mẹ à, trong lòng con mẹ vẫn ở đó nên cũng không có gì thay đổi đâu, chẳng qua mẹ nhớ ba nên về thăm ba chút thôi, đúng không mẹ?!?
 Vy Oanh chia sẻ ảnh bên mẹ. Ảnh: FBNV
Thôi mẹ cứ đi đi, đi đâu miễn mẹ thấy thoải mái là con đều làm theo ý mẹ mà. Mẹ nhất định không được lo lắng gì cho con nữa đâu nha...
Dạ con sẽ may nhiều đồ đẹp cho mẹ mặc về khoe với ba. Con cũng sẽ an lòng vì con tin mẹ sẽ lên thiên đường cùng với Chúa, mẹ của con xứng đáng như thế...".
 Chia sẻ của ca sĩ Vy Oanh. Ảnh: FBNV
Trước thông tin mẹ ca sĩ Vy Oanh qua đời, nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời động viên, chia buồn cùng nữ ca sĩ. Trước đó, ngày 19/5, ca sĩ Vy Oanh khẩn thiết mong mọi người cầu nguyện cho mẹ cô tai qua nạn khỏi. Tuy vậy, do bệnh nặng, mẹ của ca sĩ Vy Oanh đã ra đi.
Hồng Khoa

>> xem thêm

Bình luận(0)