Rộ tin đồn Lý Thần bán nhà giúp Phạm Băng Băng nộp phạt

(Kiến Thức) - Phạm Băng Băng trốn thuế và bị phạt 884 triệu NDT. Hiện, rộ tin đồn cô đang rao bán 41 bất động sản để nộp phạt. Ngoài ra, Lý Thần cũng bị đồn bán nhà để giúp Phạm Băng Băng.
 

>>> Mời quý độc giả xem clip "Phạm Băng Băng thanh minh không phẫu thuật thẩm mỹ". Nguồn Youtube Băng Bổng Subteam:
Mới đây, đã có quyết định xử phạt từ cơ quan thuế Trung Quốc liên quan đến vụ Phạm Băng Băng trốn thuế. Theo đó, nữ diễn viên phải nộp phạt 884 triệu NDT (3000 tỷ đồng) gồm số tiền thuế còn thiếu, tiền phạt và tiền phí nộp chậm.
Hạn chót Phạm Băng Băng sẽ phải hoàn thành việc nộp phạt là ngày 31/12/2018. Nếu không hoàn thành đúng hạn, cô sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Mới đây, có thông tin Phạm Băng Băng bán bất động sản để có đủ tiền nộp phạt.
Theo Appledaily, vào giữa tháng 8 vừa qua, một nhà môi giới đăng tin giao bán một lúc 41 bất động sản ở Bắc Kinh của một chủ sở hữu với giá 1 tỷ NDT. Khối bất động sản này ở nơi có nhiều ngôi sao sinh sống. Nhiều người cho rằng chủ sở hữu chính là Phạm Băng Băng.
Ngoài ra, còn rộ tin đồn hôn phu của Phạm Băng Băng - Lý Thần đang bán nhà ở khu Tứ Hợp Viện, Bắc Kinh để giúp hôn thê nộp phạt. Đây vốn là nơi Lý Thần từng sống cùng bố mẹ. Theo ước tính, khối bất động sản này trị giá 400 triệu NDT.
Ro tin don Ly Than ban nha giup Pham Bang Bang nop phat
 Phạm Băng Băng - Lý Thần.
Mới đây, sau thông tin Phạm Băng Băng phải nộp phạt vì trốn thuế, em trai của cô - Phạm Thừa Thừa vừa tham gia một trận bóng rổ. Tại sự kiện, Thừa Thừa trông khá tươi tắn. Trước đó, giữa ồn ào của Phạm Băng Băng, anh từng bật khóc, lo lắng cho tương lai của mình.
Hiện tại, ồn ào của Phạm Băng Băng vẫn thu hút sự chú ý của dư luận. Nhiều cư dân mạng xứ Trung không chấp nhận lời xin lỗi của nữ diễn viên. Không ít người thậm chí đòi tẩy chay cô.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)