Quốc Tuấn từng chết lặng khi con sốc thuốc, phải cưa hộp sọ

(Kiến Thức) - Diễn viên Quốc Tuấn chia sẻ, năm con trai anh 3 tuổi phải sang Australia phẫu thuật, anh từng chết lặng khi bé phải cưa hộp sọ vì sốc thuốc.

Năm 2002, vợ diễn viên Quốc Tuấn mang thai con trai đầu lòng. Trong 11 lần đi siêu âm, bé phát triển bình thường. Tuy nhiên, khi sinh ra, bé Bôm - con trai Quốc Tuấn không may mắc chứng bệnh hiếm gặp trên thế giới Apert - bệnh xương cứng sớm cục bộ.
Nhớ lại khoảnh khắc đầu tiên khi thấy con trai, Quốc Tuấn cho hay anh đã sụp đổ. “Được bác sĩ đặt cách vào phòng mổ, tôi có linh cảm không ổn. Ngay khi bác sĩ bế con ra. Đến lúc lật cái khăn ra thì sụp đổ", Quốc Tuấn chia sẻ trên chương trình Điều ước thứ 7 vừa phát sóng.
Quốc Tuấn kể rằng khi nằm trong lồng kính, con trai cứ nắm chặt lấy tay anh. Lúc đó, anh có một niềm tin mãnh liệt con sẽ ổn. “Tôi bảo Bôm, con sẽ không có vấn đề gì, 2 bố con mình sẽ chiến đấu, bố sẽ làm cho con bình thường thì thôi”, nam diễn viên chia sẻ.
Bằng tình yêu con vô bờ bến, Quốc Tuấn và vợ kiên trì chữa bệnh cho con. Trong hành trình 15 cùng con chữa bệnh, nam diễn viên cho hay từng chết lặng khi con trai sốc thuốc, phải cưa hộp sọ.
“Hồi Bôm 3 tuổi sang Australia để nới hộp sọ. Bôm vào phòng mổ. Tôi ngồi phòng chờ ngồi có 1 cái cửa mà cứ thấy cái cửa ấy mở ra là y như rằng có vấn đề. Tôi ngồi đến 4 giờ thì cửa mở ra, bác sĩ gọi tôi.
Thôi xong. Bác sĩ bảo đang mổ thì Bôm sốc thuốc, phải cưa hộp sọ. Tồi ngồi chết lặng, hỏi Bôm còn sống không. Bác sĩ bảo xin lỗi tôi bởi vì ông biết tôi sẽ rất sốc nên ông phải làm cho Bôm hồi phục lại mới ra báo cho tôi”, anh nói.
Quoc Tuan tung chet lang khi con soc thuoc, phai cua hop so
 Diễn viên Quốc Tuấn. Ảnh: VTV
Vợ Quốc Tuấn kể con trai của cô rất cam đảm mỗi khi bước vào phòng phẫu thuật và không hề quấy khóc sau ca mổ. "Cháu là đàn ông. Cháu can đảm lắm. Cháu nói, bố cháu lại phải giúp cháu. Sợ phải làm phiền bố cháu, không hay. Bôm chịu đựng và can đảm”, bé Bôm chia sẻ.
Con trai Quốc Tuấn vừa chữa bệnh vừa theo đuổi niềm đam mê với âm nhạc. Nam diễn viên kể từ khi 1-2 tuổi, con trai có thể mổ cò đánh những bài hát yêu thích. Sau khi phẫu thuật bàn tay, bé Bôm đã luyện đàn theo chương trình của nhạc viện.
Hiện tại, những ca phẫu thuật quan trọng của con trai Quốc Tuấn đã xong. Không những vậy, cậu bé kiên cường này còn vừa thi đỗ Học viện  Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Đây thực sự là những trái ngọt của vợ chồng Quốc Tuấn và con trai.
Bé Bôm chia sẻ rằng mơ ước của bé là sau này trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng. Lúc đó, bé sẽ mặc vest, biểu diễn trên một sân khấu lớn, được mọi người tặng hoa và tặng cả vali để có thể dùng khi đi nước ngoài.
Trong chương trình Điều ước thứ 7, bé Bôm đã dành tặng bố món quà bất ngờ. Đó là bé đã chơi đàn tại buổi lễ khai giảng Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Trên sân khấu, bé Bôm gửi lời cảm ơn đến bố - người mà bé luôn gọi bằng “anh”.
“Cảm ơn anh Tuấn, anh thấy em mặc bộ quần áo này có đẹp không? Anh đừng có căng thẳng quá. Em rất cảm ơn anh vì anh đã động viên. Em sẽ chơi nhiều bản nhạc thật hay cho anh nhé”, bé Bôm nói.
Quoc Tuan tung chet lang khi con soc thuoc, phai cua hop so-Hinh-2
 Con trai Quốc Tuấn chơi đàn tặng bố. Ảnh: VTV
>>> Xem clip diễn viên Quốc Tuấn oà khóc khi nghe con trai đánh đàn (Nguồn: VTV):
Chứng kiến con trai đánh đàn trên sân khấu lớn, Quốc Tuấn bật khóc. Anh chia sẻ từ ngày con trai chào đời, anh hay xúc động. Quốc Tuấn hạnh phúc khi con trai thi đỗ nhạc viện. Được biết, ban giám đốc nhạc viện đã tặng học bổng 2 năm cho con trai Quốc Tuấn vì nghị lực của bé.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)