Quán quân The Voice Kids 2017 dành tiền thưởng phụ mẹ lo cho em

Sau khi đăng quang, Quán quân The Voice Kids 2017 Ngọc Ánh sẽ trở lại trường tiếp tục công việc học tập tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

>>> Mời quý độc giả xem video Ngọc Ánh biểu diễn trong đêm chung kết The Voice Kids 2017. Nguồn Youtube:
Đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2017 (25/11) đã chính thức khép lại trong niềm vui và nhiều cung bậc cảm xúc của các HLV cũng như khán giả xem truyền hình. Không nằm ngoài dự đoán, ngôi vị quán quân The Voice Kids gọi tên Ngọc Ánh đội ca/nhạc sĩ Vũ Cát Tường.
Quan quan The Voice Kids 2017 danh tien thuong phu me lo cho em
 Quán quân Ngọc Ánh cùng “cô giáo” Vũ Cát Tường đã có những chia sẻ đầu tiên cùng Saostar.vn sau niềm vui đoạt được danh hiệu này!
Ngọc Ánh: "Con không nghĩ mình sẽ trở thành… quán quân"
- Chào Ngọc Ánh! Cảm xúc của con bây giờ ra sao khi chính thức giành ngôi quán quân Giọng hát Việt nhí mùa thứ 5?
- Con thấy rất bất ngờ và hạnh phúc vì mình đạt được giải thưởng này. Với số tiền nhận được, con sẽ mang về đưa mẹ để đóng tiền học cho con và em con. Bởi vì, sau cuộc thi, con ra Hà Nội học ở trường nhạc ngay nên con phải chuyển tiền cho mẹ.
- Việc chuyển ra Hà Nội học ở độ tuổi nhỏ như thế, chắc hẳn con sẽ không khỏi lo lắng?
- Bởi vì con đã đậu ở Học viện Âm nhạc Quốc gia và mất một thời gian học tập để dành tập trung cho cuộc thi nên con phải về để còn theo kịp chương trình học ở trường. Ngoài ra, khi học ở đây, con ở ký túc xá. Khoảng 2 tuần, con mới về một lần nên sẽ nhớ bố mẹ và em nhiều lắm. Mới lớp 6 mà đi học một mình là cực kỳ buồn luôn.
Quan quan The Voice Kids 2017 danh tien thuong phu me lo cho em-Hinh-2
 Sau khi đăng quang, Quán quân Ngọc Ánh trở về tiếp tục công việc học tập ở Học viện Âm nhạc Quốc gia Hà Nội.
- Con theo học chuyên ngành gì ở Học viện Âm nhạc Quốc gia?
- Dạ, con theo học chuyên ngành đàn Tam thập nhị ạ.
- So với các vòng thi trước, con đã gặp phải những áp lực nào khi tập luyện cho đêm thi chung kết?
- Trước đêm chung kết, con phải tập rất nhiều - nhất là hai buổi tổng duyệt trên sân khấu phải hát đi hát lại nhiều lần. Với lại tụi con còn phải tập vũ đạo nhiều hơn cùng vũ đoàn nên độ khó tăng nhiều lần, mà lại còn nhiều bài nữa nên luôn cần sự tập trung cao độ.
- Sau bao nhiêu đêm thi hát đủ các thể loại, vậy Ngọc Ánh thích dòng nhạc nào nhất?
- Thể loại mà con thích nhất có lẽ là nhạc tiếng Anh và dân ca.
Quan quan The Voice Kids 2017 danh tien thuong phu me lo cho em-Hinh-3
Ngọc Ánh có phần thi “rợn da gà” mang tên Dệt tầm gai trong đêm chung kết. 
- Con nghĩ sao về kết quả bình chọn cho con trong đêm thi quyết định?
- Con khá là bất ngờ vì đã được mọi người quan tâm ủng họ như vậy. Vì trong top 6 ai cũng xứng đáng, có những thế mạnh riêng. Con xin cảm ơn các cô chú, anh chị nhiều lắm. Thú thật, con không nghĩ mình sẽ trở thành quán quân đâu ạ.
HLV Vũ Cát Tường: “Ngọc Ánh đã vượt qua cửa ái cuối cùng do tôi đặt ra, làm tôi nở mày nở mặt”
- Cảm giác của Vũ Cát Tường thế nào khi học trò cưng Ngọc Ánh là người được xướng tên ở vị trí cao nhất trong cuộc thi năm nay?
- Cả Vũ Cát Tường và Ngọc Ánh, Đình Tâm đều rất lo sợ cho đêm chung kết. Đây là lần thứ 2 Vũ Cát Tường quay lại ghế nóng và cũng mong muốn mang chiến thắng về cho đội mình một cách xứng đáng nhất với tài năng của các con. Trong quá trình rất dài, cảm ơn các khán giả đã nhìn nhận sự nỗ lực của Vũ Cát Tường và các con trong đội để ngày hôm nay chiến thắng này của Ngọc Ánh là do khán giả mang lại.
- Với chiến thắng của Ngọc Ánh, chị đã có chiến lược gì cho học trò?
- Chiến lược thì mình phải tuỳ thuộc vào khả năng của từng bé. Tuy nhiên, ngay từ những ngày đầu, Tường thấy Ngọc Ánh có khả năng biến hoá với nhiều dòng nhạc. Vậy nên, Tường làm sao để con thể hiện hết qua từng vòng thi.
Quan quan The Voice Kids 2017 danh tien thuong phu me lo cho em-Hinh-4
“Các con phải được khổ luyện và được toả sáng như nhau” - Vũ Cát Tường cho biết. 
- Vậy đây chính là thí sinh mà Tường đã nhắm sẵn sẽ đi đến đêm chung kết?
- Không đâu! Nếu quý vị khán giả để ý qua mỗi vòng, Tường không chỉ nhắm vào một người. Vũ Cát Tường luôn làm cho các thí sinh toả sáng bằng nhau. Quan trọng là thực lực của em bé đó đi đến đâu.
Còn nói là toả sáng ngay từ đầu thì không phải! Từ đầu, có rất nhiều thí sinh mạnh trong đội. Khán giả sẽ không đoán được ai là người cuối cùng trong đội Vũ Cát Tường. Các con phải được khổ luyện và được toả sáng như nhau.
- Đi đến cuối cuộc thi, đã có thí sinh nào khiến Tường phải nuối tiếc?
- Tường nghĩ sự bình chọn của khán giả và thực lực các con thì người xem cũng thấy rồi. Tường đã sát cánh bên các con và đây là kết quả xác đáng nhất.
Quan quan The Voice Kids 2017 danh tien thuong phu me lo cho em-Hinh-5
 “Nếu Ngọc Ánh không thuyết phục thì người ta cũng sẽ không bình chọn” - nữ HLV khẳng định.
- Với số phiếu bình chọn chiếm gần 40% trong 6 thí sinh, đây là kết quả thực từ khán giả hay từ fan FM của Vũ Cát Tường?
- Tất nhiên điều này phải đến từ Ngọc Ánh chứ! Fan của Tường rất ý thức phải làm thế nào, họ luôn làm hết mình. Nếu Ngọc Ánh không thuyết phục thì người ta cũng không bình chọn. Có một thế lực hùng mạnh hơn cả fan đó chính là khán giả trung lập và Ngọc Ánh đã thể hiện hết bản thân mình để rồi chinh phục được họ.
Trước khi đến với khán giả, các con phải vượt qua được “bài toán” của Tường. Và Ngọc Ánh đã vượt qua ải cuối cùng mà Tường đặt ra, làm Tường nở mày nở mặt.
- Cảm ơn thầy trò Vũ Cát Tường về những chia sẻ vừa rồi!
Theo Huỳnh Như/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)