Phan Như Thảo tiết lộ “hợp đồng hôn nhân”

Chỉ một vài lời chia sẻ cũng đủ hiểu Phan Như Thảo được ông xã đại gia chiều tới mức nào.

Trên trang cá nhân vừa qua, Phan Như Thảo đã chia sẻ khoảnh khắc chụp ảnh cùng ông xã Đức An kèm những lời mật ngọt nhân kỷ niệm 5 năm ngày về chung một nhà.
Cụ thể, thông qua bài viết trên trang cá nhân, Phan Như Thảo nhắn nhủ rằng: "5 Năm rồi em vẫn cười tít cả mắt, không cần biết ngoài kia giông tố, sấm giật đùng đùng mưa bão dữ dội như thế nào, ở nơi đây em vẫn được vỗ về và chiều chuộng, được muốn làm gì thì làm, thích cái gì anh cho cái đó. Đời này may quá có anh honey ạ.
06/11/2015 - 06/11/2020. Hợp đồng 30 năm qua được 5 năm rồi, còn 5 cái 5 năm nữa, cố lên nhé người yêu ơi".
Bài đăng của Phan Như Thảo nhanh chóng nhận được sự chú ý và quan tâm từ cộng đồng mạng. Đa số đều gửi lời chúc mừng tới vợ chồng Phan Như Thảo. Đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ trước may mắn của Phan Như Thảo khi được chồng đại gia yêu chiều hết mực.
Phan Nhu Thao tiet lo “hop dong hon nhan”
 
Thời gian vừa qua, Phan Như Thảo liên tục bị một số cư dân mạng mỉa mai vì sinh con xong không về lại được vóc dáng thon gọn trước kia mà ngược lại càng ngày càng phát tướng trông thấy. Trước những lời công kích, ông xã Phan Như Thảo đã đứng ra bảo vệ khi tiết lộ nguyên nhân khiến vợ tăng cân là vì cả nhà thường đi ăn buffet nhưng con lại hay bỏ thức ăn. "Sợ bỏ đồ dư có tội, sợ chồng lớn tuổi ăn nhiều sẽ lên mỡ máu. Cuối cùng vợ mập là tại chồng và con. Yêu thương và hy sinh chính là em", ông xã Phan Như Thảo chia sẻ.
Theo PV/Gia đình và xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)