Phạm Quỳnh Anh là bà mai Đông Nhi, biết em gái có bầu đã gửi ngay quà tẩm bổ

Không chỉ tác hợp cho đôi trẻ, nay nghe tin Đông Nhi mang thai, Phạm Quỳnh Anh lại cũng có động thái khiến dân tình đặc biệt chú ý.

Sáng nay không chỉ dân mạng mà dàn nghệ sĩ đình đám Vbiz cũng không nén được cảm xúc khi Đông Nhi thông báo chính thức bước sang thiêng chức làm mẹ. Là một người chị thân thiết và cũng là "bà mai" cho đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng, phản ứng của Phạm Quỳnh Anh khiến dân mạng dành nhiều sự chú ý.

Theo đó, Phạm Quỳnh Anh không tỏ ra bất ngờ trước tin Đông Nhi mang thai, dường như nữ ca sĩ đã được vợ chồng Ông Cao Thắng báo từ trước. Không chỉ thế, "bà mẹ 2 con" còn trêu Đông Nhi: "Lộ cả bí mật rồi!" khiến nữ ca sĩ đáp lại: "Bí mật cũng đến ngày bật mí". Từng chia sẻ thương yêu Đông Nhi như người em trong gia đình, Phạm Quỳnh Anh liền có động thái chăm sóc đàn em cực có tâm. Cụ thể, Phạm Quỳnh Anh nhắn: "Bà bầu check tin nhắn, chiều chị gửi qua 2 tô phở gà tẩm bổ". Chỉ một hành động nhỏ như thế này cũng đủ chứng minh mối quan hệ tốt đẹp của "bà mẹ 2 con" và vợ chồng đàn em, danh hiệu "bà mai" có tâm nhất năm nên trao cho Phạm Quỳnh Anh thôi.

Pham Quynh Anh la ba mai Dong Nhi, biet em gai co bau da gui ngay qua tam bo

Nghe tin Đông Nhi có thai, Phạm Quỳnh Anh liền gửi 2 tô phở gà qua tẩm bổ đàn em

Pham Quynh Anh la ba mai Dong Nhi, biet em gai co bau da gui ngay qua tam bo-Hinh-2

Chỉ 1 hành động nhỏ thế này, Phạm Quỳnh Anh khiến dân tình trầm trồ và khen ngợi là "bà mối" có tâm nhất năm.

Pham Quynh Anh la ba mai Dong Nhi, biet em gai co bau da gui ngay qua tam bo-Hinh-3

Được biết, Phạm Quỳnh Anh chính là "bà mai" cho đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Pham Quynh Anh la ba mai Dong Nhi, biet em gai co bau da gui ngay qua tam bo-Hinh-4

Phạm Quỳnh Anh dành nhiều tình cảm cho Đông Nhi, cô nhiều lần khen bà xã Ông Cao Thắng là người phụ nữ hạnh phúc nhất showbiz Việt.

Pham Quynh Anh la ba mai Dong Nhi, biet em gai co bau da gui ngay qua tam bo-Hinh-5

Được nhiều người yêu thương thế này, Đông Nhi quả là bà bầu hạnh phúc nhất rồi!

Phạm Quỳnh Anh là ca sĩ nổi tiếng của showbiz Việt, dù bao nhiêu năm qua cô vẫn luôn nhận được tình cảm của fan hâm mộ. 

Trên trang cá nhân mới đây, Phạm Quỳnh Anh đã chia sẻ hình ảnh căn hộ mới tậu tại TP.HCM. Mặc dù không tiết lộ giá trị nhưng thông qua bức ảnh ghi lại một góc không gian căn hộ, có thể thấy rằng nữ ca sĩ đã bỏ ra số tiền không hề nhỏ. Được biết, hiện Phạm Quỳnh Anh mới làm lễ nhận nhà và chưa thiết kế, bày trí nội thất để dọn về sinh sống.

Có thể nói, sau khi đường ai nấy đi với đạo diễn Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh luôn dành trọn thời gian để chăm sóc hai con gái nhỏ và miệt mài tham gia các hoạt động nghệ thuật. Không chỉ ngày một thăng hạng nhan sắc, Phạm Quỳnh Anh còn chứng minh rằng cô có thể tự chủ tài chính. Giữa năm 2019 vừa qua, Phạm Quỳnh Anh đã tậu một chiếc xế hộp tiền tỷ và đến nay là căn hộ mới.

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)