Phạm Băng Băng phải rao bán quần áo cũ sau scandal trốn thuế?

Theo nhiều người trong ngành tiết lộ, toàn bộ các nhãn hàng đã chấm dứt hợp đồng với Phạm Băng Băng. Không chỉ vậy, nhiều cư dân mạng cho hay có một tài khoản đang rao báo quần áo cũ trên mạng được cho là của Phạm Băng Băng.

Mới đây, theo một nguồn tin trong giới tiết lộ, toàn bộ các thương hiệu từng mời Phạm Băng Băng làm đại diện đã chấm dứt hợp đồng sau scandal trốn thuế. Cho đến thời điểm hiện tại, dù chưa rõ việc Phạm Băng Băng có nộp đủ số tiền phạt hơn 3.000 tỷ đồng hay không, thế nhưng hình tượng của cô đã bị ảnh hưởng nặng nề.
Đồng thời, trong bộ phim Đại oanh tạc, Phạm Băng Băng chỉ xuất hiện vỏn vẹn đúng 9 giây. Đây là bộ phim khiến cô bị điều tra trốn thuế, ngay sau đó phim cũng bị hoãn chiếu vô thời hạn ở Trung Quốc.
Pham Bang Bang phai rao ban quan ao cu sau scandal tron thue?
 
Pham Bang Bang phai rao ban quan ao cu sau scandal tron thue?-Hinh-2
 Phạm Băng Băng chỉ xuất hiện vỏn vẹn 9 giây trong bộ phim "Đại oanh tạc".
Sau hành vi trốn thuế cùng hợp đồng âm dương, người đẹp họ Phạm đã "biến mất" khỏi showbiz suốt 3 tháng. Cho đến đầu tháng 10 vừa qua cô mới xuất hiện trở lại tại phòng làm việc của mình ở Bắc Kinh.
Pham Bang Bang phai rao ban quan ao cu sau scandal tron thue?-Hinh-3
 Hình ảnh Phạm Băng Băng xuất hiện tại phòng làm việc ở Bắc Kinh.
Không chỉ vậy, nhiều cư dân mạng cho hay có một tài khoản đang rao báo quần áo cũ trên mạng được cho là của Phạm Băng Băng. Nhiều người khẳng định nữ hoàng giải trí đang gặp vấn đề về tài chính, cô phải rao bán không chỉ bất động sản để nhanh chóng đủ tiền nộp phạt.
Số quần áo trên mạng được cho là những quần áo cũ của Phạm Băng Băng, giá bán dao động từ vài trăm tệ (khoảng gần 2 triệu đồng) cho đến hàng hơn 6000 tệ (21 triệu đồng). Dù chưa rõ thực hư, thế nhưng việc diễn viên Phạm Băng Băng tiếp tục "lặn mất tăm" không khỏi dấy lên nghi vấn nữ diễn viên phải xoay xở mọi cách để kiếm tiền trả nợ.
Pham Bang Bang phai rao ban quan ao cu sau scandal tron thue?-Hinh-4
 
Pham Bang Bang phai rao ban quan ao cu sau scandal tron thue?-Hinh-5
Tài khoản được cho là của Phạm Băng Băng rao bán những bộ trang phục cũ cô đã từng mặc. 

Theo Quán Lâm/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)