NTK Hà Duy chê trách Hương Giang: Tại anh tại ả, tại cả đôi bên?

Câu chuyện, NTK Hà Duy tố Hương Giang không chuyên nghiệp nhận được sự quan tâm của người hâm mộ những ngày qua.

NTK Hà Duy: Hương Giang không chuyên nghiệp!
Tóm tắt câu chuyện lùm xùm quanh việc Hương Giang chuẩn bị xong xuôi nhưng quên không diễn ở vị trí vedette trong show thời trang của NTK Hà Duy. Ngay sau khi dư luận lên tiếng bình luận khen - chê về sự việc thì, NTK Hà Duy cũng kịp thời đăng đàn câu chuyện bằng bức "tâm thư" dài nghìn chữ với nội dung chê trách Hương Giang.
Cụ thể, anh có nhắc tới câu chuyện: "Cắt diễn bất kể người mẫu nào không xuất hiện khi màn trình diễn đã tới trong show diễn của tôi. Và một Nhà thiết kế khi lựa chọn vedette sẽ không bao giờ có chuyện “bỏ quên” người mẫu trong hậu trường!".
Trang phục Hương Giang sẽ trình diễn với vị trí vedette. 
Anh nói thêm, việc Hương Giang ngồi trong phòng trang điểm vì lý do cánh gà quá nóng. "Tôi cho rằng Hương Giang không hề có động thái theo sát chương trình để chuẩn bị cho phần trình diễn của mình. Bởi vì cánh gà sân khấu cách phòng trang điểm khá xa, 1 mình Giang ngồi đó trong khi tất cả các người mẫu khác như Phạm Hương , Thanh Tú, Hồng Quế… đều tập trung ở cánh gà rồi.
Giang biết mình là 1 trong 2 người mẫu diễn vedette ở cuối chương trình. Nếu là người chuyên nghiệp, bạn ấy phải tự biết đã tới giờ và đi ra khu vực cánh gà để chuẩn bị chứ?" - NTK Hà Duy thể hiện quan điểm.
Hương Giang: Xin lỗi nếu làm bất kỳ ai chạnh lòng!
Hương Giang idol đã có những chia sẻ khá dài quanh câu chuyện cô bị "quên" diễn. Cô nêu rõ quan điểm và lấy ví dụ minh chứng. "Hai lần làm Vedette gần đây, 1 cho nhãn hàng và 1 cho NtK Đỗ Long. Khi bước vào cánh gà đã trang điểm làm tóc xong xuôi, điều đầu tiên Giang được ekip dặn là em ngồi vào trong nghỉ cho mát, khi nào đến lượt sẽ có người báo em ra" - Hương Giang thú thực mình không có nhiều kinh nghiệm vì chỉ có 2 lần làm vedette ít ỏi.
Cô nói thêm vì lý do kể trên nên hoàn toàn không biết chuyện ra hay vào diễn lúc nào: "Giang không biết là làm mẫu tới là phải tự chủ động ra tìm chỗ đứng cho mình để lên diễn, tự hỏi han vị trí như thế vì Giang chỉ nghĩ đơn giản mình có 1 vị trí là diễn cuối và trước khi diễn thì sẽ có người thông báo, đó cũng là lý do Giang cứ ung dung ngồi đợi và chẳng thấy lạ khi chưa ai gọi mình.
Đó là những điều quá mới mẻ với bản thân Giang trong lĩnh vực còn nhiều bỡ ngỡ này, với những gì Giang được trải nghiệm trước đó một cách thật êm ái, đó là lý do Giang cảm thấy thực sự buồn bực khi mình đã thay đồ đã trang điểm nhưng không được ai mời lên sân khấu. Nhưng khi về nhà lại nhẹ nhàng mỉm cười nhận ra mình không hiểu hết về những luật riêng của một lĩnh vực mới đối với bản thân vì mỗi nơi mỗi khác, cần thêm nhiều thời gian để đặt mình vào vị trí của mọi người, nghiên cứu kĩ hơn nên chủ động như thế nào nếu như không ai thông báo hay nhận được một vị trí như thế!”.
Quy trình diễn thời trang của vedette
Theo chia sẻ của trợ lý của một NTK tên tuổi trong làng mốt Việt đã chỉ rõ quy trình diễn thời trang của một vedette trong các show thông thường:
- Đồ thiết kế cho vedette sau khi xong xuôi, phải liên hệ để hẹn lịch qua thử, chỉnh sửa lần cuối trước đêm diễn
- Vedette có thể hoặc không cần tham gia buổi tổng duyệt trong trường hợp bất đắc dĩ.
- Trung bình một show thời trang của 1 NTK sẽ có 3 người theo sát mẫu, theo dõi vị trí diễn và đẩy mẫu ra diễn.
- Khi người mở màn kết thúc phần trình diễn, tất cả người mẫu trong cánh gà đều phải xếp hàng ngay ngắn, không đi lung tung.
- Với vedette có thể được ngồi, chỉnh tóc, uống nước... gần tới giờ sẽ nhắc. Một show diễn có trung bình khoảng 30 người mẫu, thời gian quá dài để người phụ trách hậu cần tìm và nhắc vedette trước khi tới lượt.
- Không có show nào có 2 vedette trừ khi ra cùng một lúc.
Hương Giang hay NTK Hà Duy đúng: Câu hỏi sẽ không có lời đáp!
Để hiểu thêm về ý kiến của những NTK hay người mẫu từng đảm nhận vị trí vedette, mang lại cái nhìn khách quan nhất cho người hâm mộ. Câu chuyện hậu trường của một show diễn thời trang luôn là ẩn số mà có rất nhiều vấn đề xảy ra.
NTK Nguyễn Quốc Thịnh nói: "Tôi không muốn bình luận về vụ việc giữa NTK Hà Duy và Hương Giang. Bởi, thực tế, thông tin được nghe lại chứ không trực tiếp chứng kiến. Mỗi bên đều nêu những phần hay của mình. Mặc dù, tôi có đọc rất nhiều bài báo cũng như phần bình luận của người hâm mộ, cũng thấy 2 luồng tranh cãi cho 2 bên".
Người mẫu Lại Thanh Hương, từng diễn vedette trong nhiều show thời trang bình luận ngắn gọn: "Ngôi sao thường có ưu đãi cho ngôi sao, nên làm việc cho xứng tầm ngôi sao thì làm thôi".
Trong khi đó, một nhân vật có mặt trong hậu trường của đêm sự kiện tiết lộ: "Hương Giang đến sớm từ 5h30, make up xong xuôi trước cả Phạm Hương, trong khi đó 8h show mới diễn. Hương Giang có giao lưu với mọi người trước khi diễn phần 1, sau đó chạy từ phòng chờ ra cánh gà để hỏi han. Nhưng vì chưa tới lượt diễn nên Hương Giang quay lại phòng chờ.
Trong quá trình diễn màn 2 với khoảng thời gian khá dài, không thấy ai gọi Hương Giang ra xếp hàng chờ. Một phần do Hương Giang chủ quan, 1 phần do NTK tắc trách. Khi đó, cùng sau cánh gà, Phạm Hương và Hồng Quế được đón tiếp từng li, từng tí".
Những ý kiến và câu chuyện bên lề cho thấy, chuyện vedette không được ra diễn vì quên nhắc lịch có hợp lý hay không vẫn chưa có hạ hồi phân giải. Hiện tại page trên mạng xã hội của NTK Hà Duy đang bị các fan của Hương Giang vào tấn công bằng hàng nghìn những lời lẽ khó nghe và bị vote 1 sao để bày tỏ sự phản đối. Phía nhà thiết kế thì khẳng định anh vẫn chờ lời xin lỗi của người đẹp chuyển giới.
 Phần kết chương trình không có Hương Giang.
Theo Mộc/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)