NSND Trung Hiếu làm Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội

NSND Trung Hiếu vừa nhận quyết định điều hành Nhà hát Kịch Hà Nội thay NSND Hoàng Dũng đã đến tuổi nghỉ hưu.

Sáng nay (29/12), ông Tô Văn Động - Giám đốc Sở Văn hoá Thể thao Hà Nội đã trao quyết định quyền điều hành Nhà hát Kịch Hà Nội cho NSND Trung Hiếu. Từ tháng 1/2017, NSND Trung Hiếu sẽ chính thức đảm nhận chức vụ Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội.
Chia sẻ về cương vị mới, NSND Trung Hiếu cho biết anh sẽ cố gắng hết sức cùng tập thể cán bộ, nhân viên, diễn viên đưa Nhà hát Kịch Hà Nội phát triển bền vững.
"Tôi không cảm thấy áp lực dù đây là một nhiệm vụ khó khăn. Thời gian tới các nhà hát đều tự chủ hoàn toàn về kinh tế nhưng tôi sẽ làm hết sức để trong nhiệm kỳ của mình, đời sống của anh em nghệ sĩ sẽ được cải thiện", NSND Trung Hiếu nói.
NSND Trung Hieu lam Giam doc Nha hat kich Ha Noi
NSND Trung Hiếu trong ngày nhận chức Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội
NSND Trung Hiếu sinh năm 1973 tại Thái Bình. Sau khi tốt nghiệp Đại học Sân khấu - Điện ảnh, anh về công tác tại Nhà hát Kịch Hà Nội. Trong sự nghiệp của mình, NSND Trung Hiếu đã có nhiều vai diễn gây ấn tượng trên sân khấu kịch như vai Lý Thường Kiệt trong vở Tình sử ngàn năm, vai Phiệt trong vở Những mặt người thấp thoáng, vai anh em sinh đôi trong vở Đứa con bị đánh cắp và gần đây nhất là vai Năm Sài Gòn trong vở Bỉ Vỏ.
Bên cạnh sân khấu, Trung Hiếu còn là một diễn viên truyền hình nổi tiếng, từng tham gia nhiều bộ phim được khán giả yêu thích như Sống mãi với thủ đô, Làng Vũ Đại ngày ấy, Ngõ lỗ thủng, Đất và người, Ma làng 2, Mưa bóng mây.... Trung Hiếu được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân năm 2015.
>>> Video: Trailer Hài Tết 2017 - "Cưới đi kẻo ế":
Nguồn video: YouTube/NCV.
Theo PV/ VOV

>> xem thêm

Bình luận(0)