Những màn giả gái bá đạo ở “Đấu trường tiếu lâm“

Mạnh Quân, Minh Dự và Duy Khương mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả với những màn giả gái diễn hài tại chương trình Đấu trường tiếu lâm.

Mạnh Quân
Ngay từ tập đầu tiên của Đấu trường tiếu lâm, Khương Mạnh Quân đã là thí sinh được chú ý bởi màn giả gái duyên dáng của mình.
Mạnh Quân khiến khán giả cười ngay từ tạo hình Juliet "béo".
Anh chàng 26 tuổi đến từ Đồng Nai xuất hiện với tạo hình của Juliet đang chờ đợi người yêu Romeo của mình. Khán giả không thể nhịn được cười vì nàng Juliet béo nhưng đầy tự tin do Mạnh Quân thể hiện. Anh có những câu thoại đắt giá bên cạnh diễn xuất tự nhiên.
Chưa được học qua trường lớp, đào tạo bài bản, Mạnh Quân đã chinh phục được cả 5 vị huấn luyện viên. Cuối cùng anh về đội Trường Giang.
Minh Dự
Một thí sinh khác nổi bật ngay từ vòng Lập đội cũng nhờ vai giả gái là Minh Dự. Chỉ mới 20 tuổi nhưng Minh Dự cho thấy tố chất của một diễn viên với khả năng hoạt ngôn, nhớ tốt và diễn tinh tế.
Minh Dự hóa thân người phụ nữ đanh đá.

Trong tiểu phẩm ở vòng Lập đội, Minh Dự đóng vai người phụ nữ góa bụa gặp lại người yêu cũ sau nhiều năm. Anh làm các huấn luyện viên chao đảo bởi sự duyên dáng, hài hước toát ra từ từng lời nói, cử chỉ. Bên cạnh đó, khuôn mặt của Minh Dự được Trấn Thành nhận xét rất hợp để diễn hài khi vuông vức giống như... ổn áp.
Điểm đặc biệt trong tiết mục này là Minh Dự có những đoạn thoại rất dài, nói bồi vui tai khiến HLV và khán giả cười ngất. Anh được cả 5 huấn luyện viên đều nhấn nút chọn. Minh Dự chọn Thu Trang – Tiến Luật.
Duy Khương
Duy Khương là gương mặt quen thuộc từng diễn hài chung với Thu Trang nên có nhiều kinh nghiệm và gây chú ý ngay từ vòng Lập đội của Đấu trường tiếu lâm.
Anh cùng với Hùng Sơn là hai thí sinh của đội Trấn Thành đã giả gái, hóa thân thành cặp mẹ con và mang đến tiết mục ấn tượng với các tạo hình nhân vật rực rỡ sắc màu ở vòng Thách đấu. "Mẹ" Duy Khương bắt "con gái" Hùng Sơn phải đi lấy chồng. Hùng Sơn nhất quyết không chịu rời khỏi nhà và viện ra hàng tá lý do. Trong cuộc đối đáp sôi nổi này, cả hai thí sinh lần lượt khoe giọng hát, từ cải lương cho đến tân nhạc, khiến khán giả thích thú.
Duy Khương vào vai người mẹ chua ngoa.

So với Duy Khương, Hùng Sơn có vẻ lép vế. Duy Khương vào vai người mẹ duyên dáng, hoạt ngôn lấn át đối thủ. Màn giả gái của anh cũng gây ấn tượng, tuy nhiên, Thu Trang thẳng thắn nhận xét Duy Khương hát cải lương quá tệ. Giám khảo Trấn Thành thú nhận anh đã dạy Duy Khương hoài nhưng không được, vì bản chất "hát dở" đã ăn sâu vô máu. Kết quả, Trấn Thành chọn Duy Khương là người đi tiếp.
Theo Dân Việt

Bình luận(0)