Nhà Trang Trần bị ném mắm tôm sau vụ chỉ trích Hồ Văn Cường?

Mạng xã hội vừa lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh nhà Trang Trần bị ném mắm tôm trông vô cùng thảm hại sau vụ chỉ trích Hồ Văn Cường. Sự thật thế nào?

Trong những ngày qua, Trang Trần trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc nữ streamer Bình Dương liên tục nhắc tên Phi Nhung, yêu cầu quản lý cố ca sĩ trả hết tiền thưởng lẫn cát-xê đi hát 5 năm cho con nuôi. Quá bức xúc, cựu người mẫu đã tìm gặp mẹ con Hồ Văn Cường ngay trong đêm để livestream và hỏi rõ Hồ Văn Cường có ủy quyền hay nhờ vả nữ đại gia "đòi tiền" hay không?

Trước sự im lặng của Hồ Văn Cường, Trang Trần khi trở về nhà tiếp tục livestream và chửi mắng nam ca sĩ "vong ơn bội nghĩa" với người mẹ đã khuất: "Có cái miệng ăn cơm mà không có cái miệng mở ra nói"; "Phải học thành nhân trước khi học thành danh"; "Những ngày trước còn bênh vực nó, nhưng hôm nay không bênh được nữa rồi"; "Quỷ ma không đấy"; "Ngày xưa người ta có câu nuôi ong tay áo, nuôi cáo trong nhà, ngày nay nuôi ong tay áo, nuôi quỷ trong nhà"; "Vong ơn bội nghĩa là không chấp nhận được".... Hành động của cô gây bão mạng xã hội.

Nha Trang Tran bi nem mam tom sau vu chi trich Ho Van Cuong?

Nha Trang Tran bi nem mam tom sau vu chi trich Ho Van Cuong?-Hinh-2

Trang Trần gây tranh cãi vì hành động chỉ trích Hồ Văn Cường vô ơn với Phi Nhung.

Mới đây, trên TikTok vừa lan truyền đoạn clip được cho là ghi lại cảnh nhà Trang Trần bị tạt mắm tôm. Người đăng clip còn chú thích rằng: "Nhà Khàn mắm tôm khỏi phải mua". Ngay lập tức, đoạn clip này gây tranh cãi dữ dội với nhiều luồng ý kiến khác nhau.

Nha Trang Tran bi nem mam tom sau vu chi trich Ho Van Cuong?-Hinh-3

Nha Trang Tran bi nem mam tom sau vu chi trich Ho Van Cuong?-Hinh-4

Mạng TikTok vừa lan truyền đoạn clip được cho là nhà Trang Trần bị tạt mắm tôm.

Một số tỏ ra hả hê vì Trang Trần đã bị trừng phạt thích đáng sau khi tấn công Hồ Văn Cường quá thô bạo khiến tinh thần nam ca sĩ suy sụp. Tuy nhiên, một số khác lại bênh vực cựu người mẫu vì cô đã dám đứng ra bảo vệ Phi Nhung và góp phần làm sáng tỏ chuyện gia đình Hồ Văn Cường giấu số tiền thưởng 200 triệu nhưng vẫn quyết giấu nhẹm sự thật. Bên cạnh đó, một số tỏ ra sáng suốt khi phát hiện nhà Trang Trần đang ở là chung cư cao cấp, không phải nhà phố. Hơn nữa, ngôi nhà bị tạt mắm tôm trong clip giống nhà ở quê hơn. Không thể loại trừ khả năng người đăng clip cố tình câu view câu like bằng hình ảnh không đúng sự thật.

Nha Trang Tran bi nem mam tom sau vu chi trich Ho Van Cuong?-Hinh-5

Một số tỏ ra hả hê vì nhà Trang Trần bị tạt mắm tôm.

Nha Trang Tran bi nem mam tom sau vu chi trich Ho Van Cuong?-Hinh-6

Bên cạnh đó, vẫn có người bênh vực Trang Trần.

Nha Trang Tran bi nem mam tom sau vu chi trich Ho Van Cuong?-Hinh-7

Nha Trang Tran bi nem mam tom sau vu chi trich Ho Van Cuong?-Hinh-8

Một số khác cho rằng đây không phải nhà Trang Trần.

Hiện chúng tôi đã liên hệ với Trang Trần để làm sáng tỏ sự việc. Thế nhưng, cô vẫn chưa nghe máy.

Theo Bảo Quỳnh/ Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)