Nhã Phương công khai bày tỏ tình cảm với Trường Giang

“Em yêu anh nhiều nhiều” - Nhã Phương bày tỏ tình cảm đối với Trường Giang trong một clip mới đây.

Clip Nhã Phương bày tỏ tình cảm đối với Trường Giang:

Trên trang cá nhân, Trường Giang đã chia sẻ một clip mà Nhã Phương gửi cho mình với nội dung an ủi, bày tỏ yêu thương.
Có thể thấy, trong clip Nhã Phương luôn có những hành động và những câu nói hết sức tình cảm như: hôn gió hay nói với Trường Giang rằng “thương nhiều lắm”, “em yêu anh nhiều nhiều” khiến fan “phát sốt”.
Caption cho clip này của Nhã Phương, Trường Giang cũng khẳng định rằng “Anh sẽ lo cho em phần đời còn lại....!!!”.
Trường Giang nói rằng sẽ lo cho Nhã Phương phần đời còn lại. 
Clip của Nhã Phương gửi cho Trường Giang đã được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, đa số đều bày tỏ sự thích thú và tỏ ra vui mừng khi cặp đôi công khai tình cảm. “Ngày mới vui thật nhiều khi được xem clip của em Trường Giang à. Chị chỉ mong có thế! Em và Nabi hạnh phúc chị cũng hạnh phúc lây. Vậy là chị có thêm động lực để làm việc trong một ngày rồi”, tài khoản Hà Trần bình luận.
Fan thích thú với đoạn clip Nhã Phương gửi cho Trường Giang 
Trước đó, trên trang cá nhân, Trường Giang cũng đã liên tục chia sẻ những status buồn bã và Nhã Phương thì bị lộ hình ảnh “tình tứ” bên trai lạ khiến nhiều người cho rằng cả hai đã “đường ai nấy đi”.
 

 

 Hàng loạt status buồn bã của Trường Giang khiến fan lo lắng.
Tin đồn “phim giả tình thật” của Nhã Phương và Trường Giang là chủ đề bàn tán của dư luận suốt một thời gian dài khi cả hai đóng chung trong bộ phim khá đình đám “49 Ngày”. Sau đó, người ta luôn nghi ngờ mối quan hệ của cặp đôi vì nhiều lần bắt gặp cả hai “tay trong tay” xuất hiện ở nhiều nơi, nhưng có khi lại bắt gặp Nhã Phương sánh đôi bên các mỹ nam khác và không có ai trong cuộc lên tiếng chính thức về mối quan hệ này. Nhưng, clip mới đây của Nhã Phương gửi cho Trường Giang đã nói lên tất cả và những ai yêu mến cặp đôi cũng luôn mong chờ cho họ có một cái kết hạnh phúc.
Theo Người đưa tin

Bình luận(0)