“Nhã của Về nhà đi con“: “Tôi nhận vài trăm inbox hỏi mua váy ở đâu”

"Mỗi ngày tôi có tới vài trăm tin nhắn inbox để hỏi, mà rất nhiều liên quan đến việc Nhã mặc gì, mua ở đâu”, Quỳnh Nga cho biết.

“Nha cua Ve nha di con“: “Toi nhan vai tram inbox hoi mua vay o dau”
 Diễn viên Quỳnh Nga.
Sau hơn 10 năm đóng đinh với vai “cá sấu chúa” trong “Lập trình trái tim” thì phải nói rằng, nhân vật Nhã trong “Về nhà đi con” đã giúp Quỳnh Nga vượt qua được cái bóng cũ. Vào vai “tiểu tam” khi xen vào hạnh phúc gia đình Vũ- Thư, ngay lập tức Nhã đã bị liệt vào danh sách những cô nàng bị ghét nhất phim.
Hiệu ứng mạnh mẽ của bộ phim đã lan tỏa ra cả đời thực. Quỳnh Nga cho biết cô chuẩn bị tâm lý từ khi nhận vai. "Người thứ ba luôn dễ bị ghét, vì thế tôi hiểu và thông cảm với cảm xúc của khán giả. Tuy nhiên, tôi chỉ mới lường trước được 1 phần chứ không nghĩ hiệu ứng phim lại mạnh mẽ vậy”.
“Nha cua Ve nha di con“: “Toi nhan vai tram inbox hoi mua vay o dau”-Hinh-2
 Nhã đang là nhân vật bị ghét nhất trong phim khi cố tình làm "tiểu tam".
Những ngày vừa qua, tin nhắn ngập tràn facebook của nữ nghệ sỹ. “Đa phần họ đều tỏ ý kiến chỉ trích, giận giữ với “tiểu tam” Nhã trong phim. Họ lôi từ chuyện diễn xuất, chuyện cái áo cái quần cho đến chuyện giày dép… để ra bàn tán”, Quỳnh Nga cho biết thêm.
Để chuẩn bị cho vai diễn cố vấn tài chính trong phim, cô đã phải chuẩn bị từ 50- 60 bộ trang phục đưa đến cho ekip đoàn phim duyệt. “Trang phục tôi cũng cố gắng tận dụng một ít hoặc đi mua, rồi thêm nhà tài trợ. Từ quần áo, túi xách, phụ kiện… đều do tôi tự chuẩn bị và có đoàn phim duyệt, cảnh nào mặc bộ nào. Giờ để nhớ đầu tư hết bao nhiêu thì rất khó vì tôi không thể nhớ chi tiết được hết số tiền mình bỏ qua nhưng chắc là quá tiền cát-xê phim (cười)".
“Nha cua Ve nha di con“: “Toi nhan vai tram inbox hoi mua vay o dau”-Hinh-3
 

“Nha cua Ve nha di con“: “Toi nhan vai tram inbox hoi mua vay o dau”-Hinh-4
Nhân vật Nhã bị cho là tạo hình không phù hợp với vai cố vấn tài chính. 
Cô cũng chia sẻ, nhiều người nhận xét, tại sao một cố vấn tài chính cao cấp như Nhã lại ăn mặc hơi hở hang, trông chẳng khác nào “gái ngành”: “Thực ra mọi người cần chú ý, ban đầu Nhã xuất hiện với tư cách đối tác, cố vấn của công ty nên sẽ ăn mặc khá thanh lịch, chỉn chu nhưng sau dần, cô tiếp cận với Vũ và cố tìm cách “ve vãn” Vũ nên sẽ ăn mặc gợi cảm hơn, sexy hơn để phù hợp với diễn biến tâm lý nhân vật”.
Hơn thế, Quỳnh Nga cho biết thêm: “Vì công ty của Vũ là công ty gốm, lại công ty tư nhân nên việc Nhã đến đó và ăn mặc gợi cảm cũng không phải là vấn đề quá lớn. Còn nếu đó là công ty nhà nước thì mới đáng bị chỉ trích chứ? May mắn là nhân vật Nhã được tự do thể hiện cá tính nhân vật”.
“Nha cua Ve nha di con“: “Toi nhan vai tram inbox hoi mua vay o dau”-Hinh-5
 Chuyện Nhã mặc gì, mua ở đâu rất được nhiều chị em quan tâm.
Điều đặc biệt, trong toàn bộ các cảnh phim, Nhã không hề mặc lặp lại một bộ đồ nào, từ đồ ngủ, đồ đi dạo phố hay đồ xuất hiện ở công ty vì đó là sự chuẩn bị kỹ lưỡng phục trang của cô và toàn bộ ekip.

Bên cạnh việc “ném đá” hay tẩy chay tất cả những gì liên quan đến Nhã thì Quỳnh Nga cho biết cô cũng rất vui khi nhiều người inbox, nhắn tin hỏi địa chỉ bán quần áo, váy vóc, phụ kiện ở đâu.  Quỳnh Nga thành thật: “Mỗi ngày tôi có tới vài trăm tin nhắn inbox để hỏi, mà rất nhiều liên quan đến việc Nhã mặc gì, mua ở đâu”.
“Nha cua Ve nha di con“: “Toi nhan vai tram inbox hoi mua vay o dau”-Hinh-6
 Thời trang trong phim của Nhã cũng bị chị em bàn tán, mổ xẻ.

“Nha cua Ve nha di con“: “Toi nhan vai tram inbox hoi mua vay o dau”-Hinh-7
 "Váy áo giống Nhã” đang là những từ khóa hot trên các trang mua sắm online những ngày gần đây.

“Nha cua Ve nha di con“: “Toi nhan vai tram inbox hoi mua vay o dau”-Hinh-8
Quỳnh Nga tự nhận ngoài đời mình có style thời trang sexy và cá tính hơn Nhã. 

Theo Nguyên Bảo/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)