Ngọc Lan - Thanh Bình tuyên bố ly hôn, phủ nhận có người thứ 3

(Kiến Thức) - Ngọc Lan - Thanh Bình đã chính thức tuyên bố ly hôn. Ngọc Lan chia sẻ, cô và Thanh Bình đến với nhau bằng con tim yêu thương và giờ cũng tự rời xa nhau chứ không hề có một ai tác động, chia rẽ.

>>> Mời quý độc giả xem video "Ngọc Lan chia sẻ về chuyện làm từ thiện". Nguồn VTC3:
Sau một thời gian đối mặt với tin đồn hôn nhân tan vỡ, tối 13/11, diễn viên Ngọc Lan chính thức thừa nhận đã ly hôn với Thanh Bình. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ bày tỏ: "Hôm nay, cho phép Lan và Bình được đối diện, có lẽ là một lần duy nhất và trực diện nhất về vấn đề hôn nhân của hai đứa. Sống trong showbiz nhiều năm, chứng kiến không ít những đổ vỡ chung quanh cũng như đã trải nghiệm không ít những vai diễn nhưng quả thật có là người trong cuộc và chính mình trải qua mới biết mọi thứ không hề dễ dàng gì.
Nhưng có những thứ cần đối diện thì nên đối diện, đến lúc đối diện thì lựa chọn đối diện sẽ tránh gây ra những rắc rối và hệ lụy không đáng có cho nhau. Hôn nhân là điều càng nên như thế vì nó liên quan đến không chỉ từng cá nhân mà còn nhiều mối quan hệ xung quanh, nhất là với những nghệ sĩ ít nhiều được công chúng biết đến như Lan và Bình.
Thật sự rất xin lỗi mọi người vì thời gian qua đã khiến mọi người lo lắng vì chuyện riêng tư của hai đứa nhưng quả thật cả hai đều cần một khoảng lặng thật sự trước khi quyết định chính thức nói ra điều mà có lẽ mọi người đã đoán được: Lan và Bình đã chính thức thỏa thuận ly hôn!".
Ngoc Lan - Thanh Binh tuyen bo ly hon, phu nhan co nguoi thu 3
Ngọc Lan - Thanh Bình tuyên bố ly hôn. Ảnh: FBNV 
Ngọc Lan cũng bày tỏ, cả hai đã suy nghĩ rất nhiều trước khi quyết định công khai hôn nhân tan vỡ: "Một khi đã chọn lựa chia tay có nghĩa mỗi người chúng tôi đều sẽ có một cuộc sống mới, những mối quan hệ mới thậm chí cả tình yêu mới. Thế nên, lựa chọn công khai là cách mà chúng tôi chọn lựa đối diện văn minh và trách nhiệm với cuộc đời của cả hai và có lẽ với cả những người đến sau nếu có. Bởi Lan và Bình đến với nhau bằng con tim yêu thương và giờ cũng tự rời xa nhau chứ không hề có một ai tác động, chia rẽ cả. Chúng tôi đã chọn lựa tự chịu trách nhiệm với hôn nhân của mình thì cũng tự chịu trách nhiệm với sự đổ vỡ của chính mình nên rất mong nhận được sự đồng cảm của mọi người!".
Cũng trong tâm thư công khai chuyện Ngọc Lan - Thanh Bình ly hôn, nữ diễn viên cho biết, dù chia tay nhưng cả hai sẽ luôn quan tâm, chăm sóc bé Louis - con trai chung của hai người.
"Chúng tôi vẫn còn đó một sợi dây liên kết không thể nào phủ nhận là Louis – nhóc tỳ đáng yêu của mẹ Lan và ba Bình. Và chắc chắn, dù có như thế nào thì Louis sẽ luôn có mẹ Lan và ba Bình trong cuộc đời này, vẫn sẽ nắm tay con và trao yêu thương trên hành trình trưởng thành của bé, đơn giản đó là món quà vô giá nhất mà chúng tôi nhận được cho đến hôm nay. Chúng tôi sẽ cùng nhau chăm sóc con, nuôi con lớn lên một cách tốt nhất. Louis sẽ ở với mẹ nhưng ba Bình có thể thăm con bất cứ lúc nào khi có thời gian".
Cuối tâm thư, Ngọc Lan gửi lời xin lỗi nghệ sĩ Hữu Châu đã không thể vun vén hạnh phúc gia đình bền lâu như lời đàn anh dặn dò. Cặp đôi cũng xin lỗi hai bên gia đình và khán giả bởi những ồn ào đời tư vừa qua.
Ngoc Lan - Thanh Binh tuyen bo ly hon, phu nhan co nguoi thu 3-Hinh-2
 
Ngoc Lan - Thanh Binh tuyen bo ly hon, phu nhan co nguoi thu 3-Hinh-3
Tâm thư của Ngọc Lan.  
Ngọc Lan và Thanh Bình tổ chức lễ ăn hỏi vào tháng 7/2016. Tháng 2/2017, Ngọc Lan sinh con trai đầu lòng. Tuy nhiên sau một thời gian chung sống cả hai vướng tin đồn "đường ai nấy đi" trước khi chính thức công khai chuyện ly hôn.
Hồng Khoa

>> xem thêm

Bình luận(0)