Ngô Ỷ Lợi phủ nhận được Thành Long chu cấp 130 tỷ nuôi con

Ngô Ỷ Lợi - tình cũ Thành Long chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn nhận 130 tỷ tiền chu cấp từ nam diễn viên này.

Gần đây, một phóng viên Hong Kong đưa tin, ngôi sao võ thuật Hong Kong Thành Long chi 40 triệu NDT (khoảng 130 tỷ VNĐ) để đưa Ngô Ỷ Lợi và con gái ra nước ngoài định cư.
Sáng 26/7, Ngô Ỷ Lợi chia sẻ: "20 triệu, 30 triệu, 40 triệu ư? Cứ nói những điều sai lệch sẽ rước họa vào thân thôi".
Ngo Y Loi phu nhan duoc Thanh Long chu cap 130 ty nuoi con
 Ngô Ỷ Lợi tức giận lên tiếng vì tin đồn thất thiệt.
Được biết, Ngô Ỷ Lợi và Thành Long từng qua lại với nhau, lúc ấy nam diễn viên đã kết hôn với vợ hiện tại là Lâm Phụng Kiều. Năm 1999, Ngô Ỷ Lợi sinh con gái Ngô Trác Lâm, thừa nhận mang thai với nam diễn viên võ thuật. Tuy nhiên, Thành Long đã cắt đứt liên lạc với Ngô Ỷ Lợi và không nhận Trác Lâm là con.
Ngo Y Loi phu nhan duoc Thanh Long chu cap 130 ty nuoi con-Hinh-2
 Ngô Ỷ Lợi - mỹ nhân bị Thành Long bỏ rơi, không nhận con gái ruột.
Từng lên ngôi Hoa hậu châu Á khi mới 17 tuổi, sự nghiệp của Ngô Ỷ Lợi tụt dốc nhanh chóng sau nhiều tin đồn như sử dụng ma túy, hẹn hò với nam diễn viên có vợ, coi thường ê kíp sản xuất,... Người đẹp thường xuyên nhận những lời chỉ trích của dư luận của làng giải trí Hoa ngữ.
Ngo Y Loi phu nhan duoc Thanh Long chu cap 130 ty nuoi con-Hinh-3
Ngô Ỷ Lợi - mỹ nhân Hong Kong với sự nghiệp đầy tai tiếng. 
Sau khi bị Thành Long ruồng rẫy, Ngô Ỷ Lợi một mình nuôi con. Tuy nhiên, đến khi con gái bước vào độ trưởng thành, cô lại bị chính con ruột từ mặt. Nhiều lần Ngô Trác Lâm vào viện vì tự tử, tố mẹ ruột đánh đập.
Vài năm gần đây, cuộc sống của Ngô Ỷ Lợi chỉ trông chờ vào tiền thù lao ít ỏi của cô và trợ cấp từ mẹ đẻ. Ngô Trác Lâm cũng thường xuyên xuất hiện với hình ảnh đi nhặt rác ở Canada, bị chủ nhà trọ đuổi vì không trả tiền nhà,...
Ngo Y Loi phu nhan duoc Thanh Long chu cap 130 ty nuoi con-Hinh-4
 Tại họp báo, Ngô Ỷ Lợi khẳng định không nhận trợ cấp từ Thành Long.
Năm 2015, có tin đồn Thành Long mua nhà và chu cấp cho mẹ con Ngô Ỷ Lợi. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã tổ chức một buổi họp báo và phủ nhận thông tin này: "Tôi không nhận một xu nào từ Thành Long".
Theo Ngọc Mai/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)