Nghi vấn Gil Lê là người cũ Chi Pu yêu "đâm đầu"?

MC Liêu Hà Trinh khi trò chuyện với Chi Pu, dân tình phỏng đoán người được nhắc đến là Gil Lê.

>>> Mời quý độc giả xem video "Chi Pu trong mini show "Ánh trăng nói hộ lòng tôi". Nguồn FBNV:
Cách đây một ngày, trong chương trình "Chi Pu's Greatest Show", Chi Pu đã có nhiều trải lòng về tình yêu. Nữ ca sĩ chia sẻ đã từng có lúc cô chỉ biết đâm đầu vào tình yêu, yêu đậm sâu đến mức thậm chí đến tận lúc này cô vẫn không thể nào tìm được một tình yêu nào được như thế, thậm chí nghĩ đến chuyện kết hôn nhưng cuối cùng vẫn không có cái kết đẹp.
Cũng trong chương trình này, MC Liêu Hà Trinh kể một lần được trò chuyện với một nửa của Chi Pu. Liêu Hà Trinh nói: "Bạn miêu tả đó là mối tình tuyệt vời. Nhưng bạn không lý giải được vì sao trong cảm giác của bạn luôn là sự mâu thuẫn, cả hai không thuộc về nhau. Một người như cánh chim, ngày càng mạnh và bay xa. Còn một người, hạnh phúc là ở yên tại chỗ. Và bạn có cảm giác hay là cho người yêu mình bay".
Ngay sau đó, cư dân mạng săn lùng được đoạn clip MC Liêu Hà Trinh trò chuyện cùng Gil Lê vào năm 2017 - người từng vướng tin đồn tình cảm với Chi Pu suốt một thời gian dài. Gil Lê có nhiều chia sẻ về chuyện tình cảm rằng: "Sau những tình yêu gà bông, tôi có một mối tình. Nhưng tình yêu đó làm tôi tổn thương, đến mức sợ hãi. Mỗi lần nhắc đến điều đó, tôi đều phản ứng dữ dội, cáu gắt kiểu phản xạ có điều kiện. Điều đó cứ ở trong đầu khiến tôi dần trở thành con người khác. Nó ảnh hưởng đến tính cách của tôi. Tôi thấy được, hiểu được điều đó nhưng không thể sửa được".
Nghi van Gil Le la nguoi cu Chi Pu yeu
 
Nghi van Gil Le la nguoi cu Chi Pu yeu
 Phải chăng Gil Lê chính là mối tình khắc cốt ghi tâm mà Chi Pu nói?
Sau khi chia tay Cường Seven, Chi Pu và Gil Lê vướng phải tin đồn yêu đồng giới khi cả hai thường xuyên dính lấy nhau như hình với bóng. Đến cuối năm 2017, tin đồn bộ đôi rạn nứt rộ lên. Đồng thời, Chi Pu còn trở thành tâm điểm khi vướng phải nghi vấn hẹn hò bạn diễn, mỹ nam Jin Ju Hyung.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Lam Khánh/ Công lý & Xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)