Nghệ sĩ Việt chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, các nghệ sĩ Việt doanh nhân, diễn viên đã gửi lời chúc đến các cơ quan báo chí, các nhà báo.

Doanh nhân, diễn viên Lý Nhã Kỳ
Doanh nhân, diễn viên Lý Nhã Kỳ bày tỏ sự ngưỡng mộ, khen ngợi các nhà báo - "những chiến sĩ tiên phong" trên nhiều mặt trận văn hóa, tư tưởng...
Doanh nhân, diễn viên Lý Nhã Kỳ chia sẻ: “Nhân ngày báo chí Việt Nam 21/6, Kỳ xin gửi tới các nhà báo, phóng viên, những người hùng thầm lặng trong mặt trận văn hóa tư tưởng lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc.
Nghe si Viet chuc mung Ngay Bao chi cach mang Viet Nam 21/6
Kỳ cũng như các anh chị em nghệ sĩ luôn trân quý và tôn vinh tất cả các bạn, những nhà báo dũng cảm, ngày đêm không quản ngại khó khăn, vất vả để bảo vệ sự tốt đẹp của xã hội này. Chúng ta cũng luôn cần những nhà báo tâm huyết, can đảm nói tiếng nói của sự thật và truyền tải đến độc giả. Chúc các bạn nhà báo Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam vui vẻ, hạnh phúc”.
Hoa hậu Phan Hoàng Thu
“Hơn 10 năm hoạt động trong showbiz Việt, Thu cảm thấy mình thật sự may mắn khi luôn nhận được sự hỗ trợ và quan tâm của các anh chị em phóng viên, biên tập viên trong làng báo. Nhờ có mọi người mà hình ảnh của Thu được tiếp cận gần gũi hơn tới khán giả.
Nghe si Viet chuc mung Ngay Bao chi cach mang Viet Nam 21/6-Hinh-2
Nhân ngày 21/6, là ngày kỉ niệm tôn vinh ngành Báo Chí Việt Nam, Thu xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất từ tận trái tim mình tới tất cả các anh chị em trong ngành báo chí truyền thông, chúc mọi người luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công và luôn giữ mãi ngọn lửa mê với nghề”.
Hoàng Hải Thu - bà trùm ma túy Phim "Bão ngầm”
“Em chúc anh chị nhà báo Bgày Báo chí cách mạng Việt Nam vui vẻ, hạnh phúc. Nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 2021, chúc các cô/chú/anh/chị, các bạn làm báo luôn vững tâm với nghề, giữ mãi ngọn lửa đam mê.
Nghe si Viet chuc mung Ngay Bao chi cach mang Viet Nam 21/6-Hinh-3
Chúc báo chí ngày một phát triển hơn nữa, đem lại nhiều thông tin hữu ích cho độc giả, các anh chị báo chí vững tâm, sống với đam mê và ngọn lửa nhiệt huyết của mình”.
Á hoàng Golf - MC Hải Anh
“Nhân ngày 21/6, Hải Anh chúc những người cầm bút tâm sáng bút sắc lòng trong. Chúc các anh chị có một ngày thật đặc biệt ghi dấu ấn trên chặng đường làm báo.
Nghe si Viet chuc mung Ngay Bao chi cach mang Viet Nam 21/6-Hinh-4
Nhân dịp này, Hải Anh cũng gửi lời chúc đặc biệt đến quý anh chị, đồng nghiệp, những nhà báo. Nghề báo là một trong những nghề đòi hỏi sự dũng cảm và trên hết là tình yêu dành cho những điều tốt đẹp, đề cao sự thật. Chúc Gia đình Việt Nam sẽ ngày một phát triển rực rỡ bởi đây là ngôi nhà của những cây viết có tầm!”.
Diễn viên Huyền Lizzie
Nhân ngày 21/6, diễn viên Huyền Lizzie chia sẻ: "Báo chí lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật và nghệ sĩ luôn có mối quan hệ tương tác trong hoạt động nghề nghiệp. Trong suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Huyền Lizzie luôn biết ơn anh, chị báo đài đã yêu thương và hỗ trợ Huyền Lizzie trong suốt quãng thời gian hoạt động nghệ thuật.
Nhân Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam, mến chúc anh, chị có tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết theo đuổi nghề”.
Nghe si Viet chuc mung Ngay Bao chi cach mang Viet Nam 21/6-Hinh-5
Ca sĩ Trần Tùng Anh
“Nhân kỷ niệm 97 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam, Tùng Anh xin gửi tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người làm việc trong ngành truyền thông, báo chí những đóa hoa tươi thắm cùng với lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp”.
Nghe si Viet chuc mung Ngay Bao chi cach mang Viet Nam 21/6-Hinh-6
Sao Mai Nguyễn Thu Hằng
“Nguyễn Thu Hằng xin chân thành cám ơn các anh/chị/em phóng viên báo chí đã luôn yêu quý và ủng hộ Hằng trong suốt thời gian dài hoạt động nghệ thuật.
Thu Hằng vẫn còn nhớ những lần họp báo đầu tiên có rất nhiều các anh/chị/em nhà báo đến ủng hộ, góp phần đưa tác phẩm của Thu Hằng được đến gần hơn với công chúng cũng như truyền tải những thông điệp nghệ thuật đẹp đến với khán giả.
Nghe si Viet chuc mung Ngay Bao chi cach mang Viet Nam 21/6-Hinh-7
Thu Hằng luôn yêu quý mọi người! Xin kính chúc mọi người thật nhiều sức khỏe và công tác tốt”.
Theo Thanh Hiền/Gia đình Việt Nam

>> xem thêm

Bình luận(0)