Ngắm bộ ảnh cosplay 'tình bể bình' của Vi và Caitlyn trong Arcane

Cặp đôi Vi và Caitlyn đang được các fan LMHT đẩy thuyền nhiệt tình sau sự thành công của siêu phẩm hoạt hình Arcane.

Vi và Caitlyn là hai vị tướng trong LMHT có cốt truyện gắn liền chặt chẽ với nhau. Cả hai vừa là trợ thủ ăn ý, vừa là một cặp đôi có tình cảm trên mức bạn bè.
Sau khi series phim hoạt hình Arcane được ra mắt, chúng ta lại càng hiểu thêm về câu chuyện cũng như mối quan hệ của hai cô nàng này.
Ngam bo anh cosplay 'tinh be binh' cua Vi va Caitlyn trong Arcane
Vi và Caitlynj được các game thủ đẩy thuyền nhiệt tình cả trong các bộ fanart 
Caitlyn chính là người đã cứu Vi ra khỏi nhà ngục của Piltover, giúp cô có lại tự do sau nhiều năm trời phải sinh tồn ở chốn địa ngục trần gian. Cô cũng khiến cho Vi có cái nhìn khác về "những người từ thành phố phía trên", rằng không phải tất cả những người giàu tới từ Piltover đều xấu xa và ích kỷ.
Trong khi đó, Vi cũng đã tạo điều kiện cho Caitlyn được xuống thành phố ngầm và chứng kiến tận mắt tình cảnh thê thảm của những người dân tại đây. Sau khi gặp gỡ và đồng hành cùng Vi, cô nàng cảnh sát như được buff thêm dũng khí để thẳng thắn đối mặt với gia đình, theo đuổi các mục tiêu mà mình luôn hằng ấp ủ.
Ngam bo anh cosplay 'tinh be binh' cua Vi va Caitlyn trong Arcane-Hinh-2
 
Ở những tập cuối cùng của bộ phim, việc Vi và Caitlyn không thể đến được với nhau đã khiến nhiều khán giả rất tiếc nuối. Tuy nhiên trong phân cảnh kết thúc, Vi đã nằng nặc ngăn cản em gái làm hại Caitlyn, điều này chứng tỏ tình cảm mà cô dành cho người bạn đặc biệt này là vô cùng lớn, đồng thời mở ra hướng phát triển trong các phần tiếp theo của series.
Câu chuyện của Vi và Caitlyn đã truyền cảm hứng cho rất nhiều coser để tạo nên những bộ ảnh lung linh, và cô nàng Charess dưới đây là một trong số đó. Kết hợp cùng người bạn diễn Danielle Deutsch, nữ coser đã tái hiện lại một cách sinh động hình ảnh của cặp đôi được yêu thích nhất Arcane.
Dưới đây là bộ ảnh cosplay Vi + Caitlyn của Charess và Danielle Deutsch:
Ngam bo anh cosplay 'tinh be binh' cua Vi va Caitlyn trong Arcane-Hinh-3
 

Ngam bo anh cosplay 'tinh be binh' cua Vi va Caitlyn trong Arcane-Hinh-4
 

Ngam bo anh cosplay 'tinh be binh' cua Vi va Caitlyn trong Arcane-Hinh-5
Công việc chính của Charess là một nữ streamer. Lợi thế về ngoại hình khiến Charess thu hút được cộng đồng người xem đông đảo 

Ngam bo anh cosplay 'tinh be binh' cua Vi va Caitlyn trong Arcane-Hinh-6
 Nhan sắc cực phẩm này khiến nhiều nam game thủ không thể rời mắt

Theo Tạp chí người đưa tin

>> xem thêm

Bình luận(0)