Nathan Lee gây sốc: 'Nhiều hoa hậu chẳng bằng giúp việc nhà tôi'

Google News

Phát ngôn của Nathan Lee khi nhắc về các mỹ nhân Vbiz đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía dư luận.

Showbiz vốn ồn ào, không một ngày bình yên. Mặc dù đang trong thời gian giãn cách xã hội, ngừng mọi hoạt động giải trí nhưng thời gian qua, cư dân mạng liên tiếp phải chứng kiến hàng loạt “drama” đấu tố, vạch mặt đáng chú ý là hàng loạt bài đăng Pha Lê tố hoa hậu Hải Dương quỵt nợ lên đến hàng tỷ đồng gây xôn xao dư luận.

Nathan Lee gay soc: 'Nhieu hoa hau chang bang giup viec nha toi'

Giữa loạt ồn ào của người đẹp Vbiz, bài đăng của Nathan Lee gây chú ý cư dân mạng.

Không đứng ngoài cuộc, mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Nathan Lee vừa có phát ngôn cực gay gắt bàn về danh hiệu “hoa hậu” vốn rất cao quý. Anh viết: “Mình mong khán giả sáng suốt và không đánh đồng nghệ sĩ. Nhiều người bỏ tiền ra mua mấy cái danh Hoa hậu ao làng để dọn đường bước chân vào showbiz Việt.

Làng lúa, làng hoa, nơi nhìn đâu cũng thấy bông hậu (hoa hậu). Kẻ mua vì thừa tiền nhưng háo danh, người thì muốn lừa gạt bởi sự hào nhoáng, sang chảnh ảo. Hãy tự hỏi họ đã có hoạt động nghệ thuật gì? Là nghệ sĩ thì phải có sản phẩm”. Hơn thế nữa, Nathan Lee mỉa mai“Nhiều quả hoa hậu nhìn trái nhìn phải, nhìn Bắc xuống Nam, nhìn ngang nhìn dọc không bằng cô giúp việc nhà mình”.

Nathan Lee gay soc: 'Nhieu hoa hau chang bang giup viec nha toi'-Hinh-3

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cùng nhiều cư dân mạng bày tỏ ý kiến dưới phát ngôn của Nathan Lee

Bài đăng của Nathan Lee nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía dư luận. Mặc dù không chỉ đích nhân vật nào, nhưng cư dân mạng ngầm hiểu anh đang nhắc về ồn ào của hoa hậu Hải Dương bị tố quỵt nợ hàng chục tỷ đồng thời gian vừa qua gây xôn xao dư luận.

Nathan Lee gay soc: 'Nhieu hoa hau chang bang giup viec nha toi'-Hinh-5

Nam nghệ sĩ cũng bày tỏ sự bức xúc và mong Pha Lê nhanh chóng đòi lại tiền đã bị nợ từ Hoa hậu Hải Dương.

Được biết, trước đó trong một bài đăng của Pha Lê “tố” hoa hậu Hải Dương quỵt nợ của nữ ca sĩ 2,2 tỷ đồng, Nathan Lee cũng để lại những bình luận vô cùng bức xúc. Anh mong muốn nữ ca sĩ sớm lấy lại tiền.

Nathan Lee gay soc: 'Nhieu hoa hau chang bang giup viec nha toi'-Hinh-7

Theo Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)