"Nam thần" Won Bin vẫn đẹp trai ngời ngời ở tuổi 44

Won Bin gây chú ý với bộ ảnh vừa được tung ra ngày 28/4. Khán giả dành nhiều lời khen cho vẻ ngoài trẻ trung của nam diễn viên.

Ngày 28/4, nhãn hàng thời trang nam nội địa Hàn Quốc OLZEN tung ra bộ hình mới của Won Bin. Nam diễn viên nhận lời làm người mẫu quảng cáo cho bộ sưu tập mùa hè của hãng. Loạt ảnh được các báo lớn như Star News, Hankook Kyungje, Joy News, Ten Asia... đăng tải và thu hút sự chú ý của khán giả.

Khác với hình ảnh với mái tóc dài trước đây, Won Bin đã cắt tóc ngắn để phù hợp với trang phục và ý tưởng bộ ảnh.

Theo TV Report, bộ ảnh được chụp tại đảo Jeju. Khán giả Hàn Quốc dành nhiều lời khen ngợi cho ngoại hình của Won Bin, nhiều người khen ngợi ngôi sao 44 tuổi trẻ trung như lứa diễn viên sinh năm 1990.

Tuy nhiên, vẫn có khán giả tỏ ra không hài lòng khi Won Bin chỉ xuất hiện trên báo chí vì hình ảnh đi quay quảng cáo, thay vì thông tin phim ảnh. Nam diễn viên Trái tim mùa thu đã ngừng đóng phim điện ảnh từ năm 2010, và lần gần nhất anh xuất hiện trên màn ảnh nhỏ là năm 2002.

Khi được hỏi về nguyên nhân Won Bin không đóng phim trong thời gian dài, vợ anh - nữ diễn viên Lee Na Young - từng nói: "Won Bin muốn thể hiện một câu chuyện đậm tinh thần nhân văn. Vì mải tìm kịch bản phù hợp, thời kỳ nghỉ ngơi của anh ấy ngày càng kéo dài”.

Tuy nhiên, lời giải thích trên không khiến khán giả Hàn Quốc hài lòng. Nhiều người chê Won Bin vì lười đóng phim, thậm chí yêu cầu anh tuyên bố giải nghệ vì đã hơn một thập kỷ không góp mặt trong bộ phim nào. "Không ai 10 năm chỉ đóng quảng cáo, dự sự kiện mà vẫn tự nhận bản thân là diễn viên cả", khán giả bình luận.

Theo Tuệ Lâm/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)