Nam diễn viên “Bản tình ca mùa đông” đầu thú vì gây tai nạn chết người

Nam diễn viên "Bản tình ca mùa đông" Jung Won Joong gây tai nạn giao thông khiến nạn nhân 17 tuổi tử vong. Ông đã tự nguyện đến sở cảnh sát đầu thú.

Theo trang Koreaboo, khoảng 17h30 ngày 23/10, nam diễn viên "Bản tình ca mùa đông" Jung Won Joong đã gây ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Nạn nhân là một nhân viên giao hàng 17 tuổi.
Sau vụ va chạm, nhân viên giao hàng 17 tuổi bị thương nặng và được đưa tới bệnh viện để cấp cứu. Tuy nhiên, tim người này đã ngừng đập khi bệnh viện chuẩn bị máy bay để chuyển nạn nhân tới cơ sở lớn hơn.
Nam dien vien
 Jung Won Joong gây tai nạn giao thông khiến một người 17 tuổi tử vong.
Jung Won Joong đã tự nguyện đến đồn công an để trình báo sự việc và thừa nhận lỗi của mình. Cảnh sát tiến hành kiểm tra chất kích thích và chất cấm nhưng ông Jung Won Joong không có dấu hiệu sử dụng.
"Chúng tôi đã trích xuất video tại hiện trường. Jung Won Joong rẽ trái và nạn nhân đi tới từ phía đối diện. Do trời tối nên ông Jung Won Joong đã không xử lý kịp thời và gây ra tai nạn", cảnh sát Seoul khu vực Gyeonggi cho biết.
Jung Won Joong cho biết sẽ dừng đóng phim sau sự việc. Bộ phim cuối tuần của đài KBS Beautiful Love, Wonderful Life cũng tuyên bố sẽ rút Jung Won Joong ra khỏi bộ phim sau sự việc.
Nam dien vien
 Nam diễn viên tự ra đầu thú và ngừng đóng phim để hối lỗi.
Diễn viên Jung Won Joong năm nay 59 tuổi, ông là diễn viên gạo cội của Hàn Quốc với gia tài hơn 60 tác phẩm. Khán giả Việt Nam biết ông qua các bộ phim như Bản tình ca mùa đông, Người thừa kế, Chuyện tình chàng ngốc, Hương vị của đồng tiền, Ông ngoại tuổi 30, Cơn mưa thép (2017), Ông hoàng (2017), Thân chủ (2011), Veteran (2015)...
Theo Đông Vũ/Zing.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)