Nam ca sĩ bị bỏng khắp cơ thể khi đang quay MV

Ki Seob, nam ca sĩ bị bỏng khắp cơ thể khi đang quay MV phải nhập viện gây sốc.

>>>> Xem clip nhóm U-Kiss trong MV Stalker:
Thành viên nhóm nhạc nam U-Kiss Ki Seob gặp tai nạn khi đang quay MV. Vào chiều ngày 6/9, nam ca sĩ thần tượng xứ Hàn phải nhập viện trong tình trạng bỏng độ 2 vì dụng cụ tạo khói phát nổ trên phim trường.
Nam ca si bi bong khap co the khi dang quay MV
 Nam ca sĩ bị bỏng cấp độ 2.
Ki Seob - nam ca sĩ bị bỏng khắp cơ thể bị thương khá nặng với hàng chục vết bỏng trên khắp người. Anh được đưa tới bệnh viện địa phương ở thành phố Incheon - nơi thực hiện cảnh quay MV.
Máy tạo khói là một công cụ phổ biến thường được dùng để tạo hiệu ứng hình ảnh trên sân khấu Hàn Quốc. Tai nạn xảy ra ngẫu nhiên, không liên quan tới một cá nhân nào.
Công ty quản lý NH EMG đã đưa ra thông báo vào sáng ngày 7/9. Đại diện nam ca sĩ lên tiếng: “Ki Seob đang ở nhà để điều trị. Anh ấy đã an toàn. Chúng tôi lấy làm xin lỗi vì đã khiến người hâm mộ lo lắng”.
Nam ca si bi bong khap co the khi dang quay MV-Hinh-2
 Hình ảnh trước khi bị bỏng của nam ca sĩ Ki Seob.
Ki Seob là thành viên điển trai trong nhóm nhạc U-Kiss. Nhóm ra mắt từ năm 2008, hoạt động liên tục trong gần 10 năm và chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Vụ tai nạn bỏng ở vùng cổ, mắt và tay của Ki Seob khiến người hâm mộ lo ngại về độ an toàn cho ngôi sao. Trước đó nữ ca sĩ Selina nhóm S.H.E và Du Hạo Minh bị tai nạn cháy nổ cấp độ 3,35 và phải cấy da.
Theo Đức Kiên/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)