Mỹ Tâm công khai yêu Mai Tài Phến

Mỹ Tâm công khai yêu Mai Tài Phến sau 2 năm vướng tin đồn hẹn hò. Hai người chênh nhau 10 tuổi, là cặp đôi phim giả tình thật.
 

Thông tin Mỹ Tâm công khai yêu Mai Tài Phến đang nhận được sự quan tâm của khán giả. Trong một bài phỏng vấn với truyền thông, “họa mi tóc nâu” chia sẻ: "Tôi thích Phến ở sự hiền lành, dễ thương, chu đáo. Bạn ấy hiểu chuyện nên mỗi khi cạnh nhau tôi thấy thoải mái, không phải rào trước đón sau.
Phến cho tôi nguồn năng lượng tích cực, sẵn sàng bên tôi bất cứ tình huống nào. Bạn ấy không làm hao tổn gì đến tôi, không xin xỏ gì từ tôi, chẳng có lý do gì tôi từ chối tình cảm".
Theo Mỹ Tâm, cô đổi cách xưng hô từ bạn sang anh với Mai Tài Phến. Trong khi đó, Mai Tài Phến vẫn gọi Mỹ Tâm là “cô Út”. Hiện tại, mối quan hệ của hai người tốt đẹp.
My Tam cong khai yeu Mai Tai Phen
Mỹ Tâm hơn Mai Tài Phến 10 tuổi. Ảnh: Vietnamnet
Năm 2019, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến bắt đầu vướng nghi vấn phim giả tình thật. Trước những hình ảnh thân mật với Mỹ Tâm, vào thời điểm đó, Mai Tài Phến cho biết, anh không muốn giải thích.
Theo nam diễn viên, anh và Mỹ Tâm như hai người bạn, thường xuyên chia sẻ niềm vui, nỗi buồn và là bạn nhậu của nhau.
Về phần mình, Mỹ Tâm chia sẻ, cô cảm thấy vui và thoải mái khi đi diễn, dự sự kiện cùng Mai Tài Phến vì anh là người rất vui tính. Ngoài ra, chuyện cả hai đi cùng nhau cũng không có gì phải giữ bí mật, tất cả chỉ là do suy đoán của mọi người.

Mời quý độc giả xem video "Mỹ Tâm nựng má Mai Tài Phến". Nguồn Youtube/ Tử Văn

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)