MCK Rap Việt chửi bậy bị báo cáo lên Cục Phát thanh - Truyền hình

Đại diện HTV đã làm văn bản báo cáo việc phát ngôn dung tục của MCK Rap Việt, gửi đến Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử.

Ngày 9/11 vừa qua, cư dân mạng "đào" lại video clip trên trang cá nhân của Gonzo - thí sinh đội Binz. Trong video, nam rapper gửi lời chúc mừng sinh nhật fan. Cùng lúc đó, MCK Rap Việt chen ngang rồi nói một câu thô tục.

Ngay lập tức, đoạn video làm dấy lên làn sóng chỉ trích. Tuy nhiên, MCK cho rằng mình không sai nên không cần phải xin lỗi, ai "nóng mắt" cứ việc block: "Quy chuẩn của bạn không phải quy chuẩn của tôi". 

Bạn gái của MCK là Tlinh ngay sau đó cũng chia sẻ lại bài đăng này nhằm ủng hộ MCK cũng như Gonzo.

MCK Rap Viet chui bay bi bao cao len Cuc Phat thanh - Truyen hinh

MCK Rap Viet chui bay bi bao cao len Cuc Phat thanh - Truyen hinh-Hinh-2

Cùng trong bài đăng của mình. MCK thẳng thắn nhắc tới 2 trong nhiều nhóm mạng xã hội lớn nhất hiện tại, đặc biệt là group lớn của cộng đồng fan Kpop. Thí sinh team Karik dùng nhiều từ ngữ gay gắt để nói lên quan điểm cho rằng 1 group dành cho cộng đồng fan Kpop thì chỉ nên bàn tới những vấn đề liên quan đến Kbiz và Kpop, miễn bàn các vấn đề khác.

MCK Rap Viet chui bay bi bao cao len Cuc Phat thanh - Truyen hinh-Hinh-3

MCK sau đó vì nhiều lý do đã ẩn dòng trạng thái này. Tưởng chừng câu chuyện tạm lắng xuống, sáng nay trao đổi với Zing, đại diện Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) xác nhận đã nắm được việc MCK - thí sinh show Rap Việt phát ngôn dung tục, nhạy cảm trên trang cá nhân.

"Chúng tôi đã làm văn bản, báo cáo sự việc phát ngôn dung tục của thí sinh này gửi đến Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử (Cục PTTH&TTĐT). Đài đang đợi phản hồi của Cục để xử lý", người này cho biết.

Zing liên hệ với Cục trưởng Cục PTTH&TTĐT Lưu Đình Phúc, Cục trưởng cho biết đang xác minh lại thông tin. Trong khi đó, trao đổi với nhà sản xuất Rap Việt về vấn đề liên quan đến MCK, đại diện từ chối trả lời.

Tại vòng chung kết Rap Việt, khán giả sẽ góp phần bình chọn để tìm ra ngôi vị quán quân. Sự việc của MCK có thể sẽ khiến nam rapper không có cơ hội lấy được số phiếu từ người xem, thậm chí có thể bị cắt sóng nếu Cục ra quyết định phạt. 

Theo Nhân Từ/ VietNamNet

>> xem thêm

Bình luận(0)