MC Thanh Bạch chia sẻ chuyện tình yêu sau 9 lần cưới Thúy Nga

Google News

"Mọi người hãy thử đi tìm lại, ngắm nhìn nhau, ngắm nhìn thiên nhiên. Có điều kiện thì đi xa, không có điều kiện thì ngồi ngay tại căn phòng của mình cũng được", MC Thanh Bạch thổ lộ.

>>> Mời quý độc giả xem video "Bà chủ Thúy Nga mỉm cười khi nghe Thanh Bạch hát". Nguồn Youtube:
Mới đây, trích đoạn tập 13 chương trình '8 lạng nửa cân' được đăng tải với sự tham gia của hai khách mời là MC Thanh Bạch và Dr. Pepper. Tại đây, cả hai cùng chia sẻ về chuyện tình yêu và quan điểm của mình về yêu đương.
Mở đầu trích đoạn, Dr. Peper cho rằng với kinh nghiệm bắt đầu yêu xa từ năm 18 tuổi thì chị cho rằng khoảng cách về địa lý không quan trọng nếu cả 2 biết lắng nghe, chia sẻ và quan tâm lẫn nhau.
Ngoài ra khi yêu xa mỗi người sẽ có tính tự lập cao không đòi hỏi hoặc làm phiền đối phương, nữ chuyên gia tâm lý nói: “Kể cả xa hay gần muốn giữ trái tim 1 con người thì không thể nào giữ bằng thể xác mà phải dùng tình yêu, niềm tin và những giá trị mình cho người ấy. Tin nhưng tin vào bản thân mình chứ không phải đặt niềm tin và kỳ vọng vào người đó”.
MC Thanh Bach chia se chuyen tinh yeu sau 9 lan cuoi Thuy Nga
 MC Thanh Bạch chia sẻ quan điểm về hôn nhân trong chương trình.
MC Thanh Bạch chia sẻ: "Thật ra thì sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Xuân Hương, tôi mới nhìn lại mình và đi tìm lại xem quy luật của tình yêu là gì. Tôi bỏ thời gian rất nhiều, theo đuổi lớp học của các chuyên gia. Và cuối cùng tôi nhận ra một điều, khi hai người quen nhau, lập tức trong não giống như “Tiếng sét ái tình” của chúng ta nảy một loại hoóc môn giúp chúng ta chỉ cần nhìn thấy nhau, nghe tiếng nhau trong điện thoại là thấy xốn xang, nhớ nhung. Ông trời cho chúng ta cảm giác nhớ ơi là nhớ. Nhưng chỉ sau một tới hai năm, dù có yêu cách mấy thì hoóc môn đó cũng không diễn ra nữa, nắm tay nhau cũng như hai khúc gỗ”.
Thanh Bạch cho biết, may mắn là con người đã tìm ra một cách để duy trì hoóc môn đó là sự lãng mạn. Nam MC chia sẻ: "Cặp đôi nào hay đi du lịch hâm nóng tình cảm thì cặp đôi đó vô cùng yêu nhau bởi hormone liên tục được tiết ra và họ luôn cảm thấy sức hút đối với nhau.
Mọi người hãy chứng kiến đi. Cặp nào hay đi du lịch, thích nhìn hoàng hôn, ngắm bình minh, cánh đồng hoa thì cặp đó sẽ muôn đời bên nhau, vì loại hoóc môn đó liên tục được tiết ra. Họ cảm thấy luôn luôn có sức hút với nhau.
Ông trời chỉ tiết loại hoóc môn đó cho loài người trong hai năm nên dù yêu nhau, cưới nhau, còn thương nhau vẫn bỏ nhau thôi vì không ép phê được với nhau".
MC Thanh Bach chia se chuyen tinh yeu sau 9 lan cuoi Thuy Nga-Hinh-2
 MC Thanh Bạch đã tổ chức đám cưới lần thứ 9 với bà Thúy Nga.
"Chúng ta không hiểu tại sao lại thế, mình không thay đổi, người yêu mình cũng không chịu đổi thay. Vì thế, dù hai người ở bên cạnh nhau cũng không thể gần nhau được. Có lẽ có cũng là nguyên do khiến tôi rơi vào đổ vỡ hôn nhân”, Thanh Bạch trải lòng.
Nghệ sĩ Thanh Bạch đặc biệt khuyên các cặp đôi: "Mọi người hãy thử đi tìm lại, ngắm nhìn nhau, ngắm nhìn thiên nhiên. Có điều kiện thì đi xa, không có điều kiện thì ngồi ngay tại căn phòng của mình cũng được. Khi ngồi thưởng thức nhau như thế, hoóc môn lại tiết ra từ đầu thôi. Cứ như thế, người ta sẽ luôn yêu nhau, nên dù xa hay gần cũng không quan trọng bằng trong người mình, cái yêu đó có còn hay không".
MC Thanh Bach chia se chuyen tinh yeu sau 9 lan cuoi Thuy Nga-Hinh-3
MC Thanh Bạch và bà xã Thúy Nga vẫn giữ được tình cảm mặn nồng như lúc mới yêu. 
MC Thanh Bạch từng kết hôn với nghệ sĩ Xuân Hương - người học chung với anh tại trường Đại học Sân khấu Lunatsaxki, Nga. Khi trở về Việt Nam, họ đã cùng tham gia dàn dựng và diễn xuất trong nhiều chương trình sân khấu lớn, nổi bật nhất trong số đó là loạt chương trình “Những người thích đùa”. Vào năm 2006, Thanh Bạch và Xuân Hương đã làm đơn ly dị.
Sau đổ vỡ hôn nhân, MC Thanh Bạch làm đám cưới với bà Thúy Nga, chủ nhân của Trung tâm Thúy Nga. Cả hai nhiều lần thu hút sự chú ý của dư luận vì lý do đám cưới tổ chức đến 9 lần.
Lý giải về chuyện này, Thanh Bạch cho biết, đây là "đám cưới nghệ thuật" với mục đích quyên góp tiền ủng hộ cho người có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, anh còn khẳng định sẽ tổ chức thêm nhiều đám cưới khác trong tương lai. Theo anh, đây việc làm cá nhân, không gây hại đến ai.
Qua nhiều năm, Thanh Bạch và và xã Thuý Nga vẫn giữ được tình cảm như lúc mới yêu khi thường xuyên tay trong tay khi xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện.
* Kiến Thức đã đổi tên bài viết.
Theo T.N/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)