Mai Phương khỏe lên trông thấy sau 1 tháng xuất viện

Nữ diễn viên đã cùng với con gái về thăm quê Quảng Trị. Có thể thấy Mai Phương đã khỏe mạnh lên rất nhiều sau đợt điều trị bệnh ung thư.

>>> Xem video "Mai Phương trải lòng về cuộc sống mẹ đơn thân". Nguồn Youtube/ VTC14:
Mặc dù mới chỉ được xuất viện được hơn một tháng, thế nhưng Mai Phương đã nhanh chóng lấy lại được tinh thần và vì thế sức khỏe, thần thái của nữ diễn viên đã được cải thiện trông thấy. Mai Phương còn chia sẻ một loạt ảnh cô và con gái Lavie cùng về thăm quê nội ở Quảng Trị để mọi người yên tâm. Qua những hình ảnh đó, dấu hiệu của bệnh tật đã không còn trên gương mặt tươi tắn của cô. Đồng thời, cô vui đùa thoải mái cùng con gái mà không cần phải lo lắng khiến cho tinh thần của cô tốt hơn rất nhiều.
Mai Phuong khoe len trong thay sau 1 thang xuat vien
 
Cô cũng tranh thủ gửi lời nhắn đến Lavie: "Kệ cứ vui con nhé, mẹ sẽ cố khỏe để nắm tay con đi nhiều nơi hơn". Lời hứa này càng khiến mọi người tin tưởng hơn vào sức chiến đấu mãnh liệt của Mai Phương với căn bệnh ung thư.
Mai Phuong khoe len trong thay sau 1 thang xuat vien-Hinh-2
 Mai Phương vui vẻ chơi đùa cùng con gái.
Mai Phuong khoe len trong thay sau 1 thang xuat vien-Hinh-3
 Hình ảnh tự sướng của cô cũng cho thấy sức khỏe của cô tốt lên nhiều.
Mai Phuong khoe len trong thay sau 1 thang xuat vien-Hinh-4
 Bé Lavie cũng đã có khoảng thời gian vui vẻ cùng với mẹ.
Trước những hình ảnh này, mọi người cũng đã gửi lời chúc mừng đến Mai Phương và chúc cô mau khỏe. Trước đó khoảng 1 tháng, nhờ những chuyển biến tích cực của sức khỏe mà diễn viên Mai Phương đã được các bác sĩ cho phép điều trị ngoại trú. Việc điều trị ngoại trú giúp Mai Phương có thể có được tinh thần tốt hơn vì được ở bên cạnh người thân, bạn bè. Đồng thời, cô lại được chăm sóc con gái Lavie nhiều hơn.
Theo Ly Tâm/ Thế Giới Trẻ

>> xem thêm

Bình luận(0)