Mai Ngô đáp trả sau khi bị Phạm Hương chê bai?

Sau chiến thắng ở tập 7 The Face, Mai Ngô đi chơi cùng An Nguy và có lời nhắn gửi sâu xa được cho là gửi đến Phạm Hương.

Lần đầu tiên giành chiến thắng trong phần thi nhóm của The Face song Mai Ngô – Lan Khuê đã đón nhận cơn giận dữ từ huấn luyện viên Phạm Hương. Trong thử thách chụp ảnh thể hiện sự giằng xé của tình yêu, Phạm Hương bức xúc cho rằng Lan Khuê – Mai Ngô làm không tốt. Bên cạnh đó, khi Lan Khuê loại thí sinh Diệp Linh Châu, Phạm Hương không ngại khẳng định rằng đây chính là đòn trả thù sau khi bị Hoa hậu Hoàn vũ 2015 loại liên tiếp 3 thí sinh đội mình.
Mai Ngo dap tra sau khi bi Pham Huong che bai?
Mai Ngô đăng ảnh đi chơi với An Nguy sau chiến thắng ở tập 7 "The Face". 
Sau khi tập 7 The Face phát sóng, Mai Ngô đã đăng ảnh đi chơi với An Nguy, đồng thời có những chia sẻ mà nhiều người cho rằng cô đang ám chỉ việc bị Phạm Hương chê chiến thắng không thuyết phục ở The Face: “Ai cũng biết thị phi ồn ào, dư luận dậy sóng đến cỡ nào cũng chỉ thoáng rồi qua. Sống không lệch thì quan trọng gì. Không phải là bạn làm được những gì, mà là bạn làm người khác cảm thấy thế nào”.
Trước khi tham gia The Face, người đẹp Mai Ngô từng khẳng định cô sẽ không vào đội Phạm Hương dù có được huấn luyện viên này chọn lựa. Với Mai Ngô, Phạm Hương là người “không có gì để học” và sẽ ra về ngay nếu chỉ có 1 mình Phạm Hương lựa chọn cô.
Mời quý độc giả xem video Top sao Việt giàu nhất showbiz (nguồn Youtube):
Theo GĐVN

Bình luận(0)