Lý Nhã Kỳ bất ngờ tiết lộ gia thế bạn trai sắp cưới, giấu kín 9 năm

Sau nhiều năm trốn tránh, Lý Nhã Kỳ lần đầu cởi mở trước các câu hỏi tình cảm, bạn trai bí ẩn.

Phóng viên gặp Lý Nhã Kỳ vào dịp giáp Tết 2019. Khắc hẳn với một mỹ nhân xa hoa, diện đồ bạc tỷ khoe sắc trên thảm đỏ danh giá, Lý Nhã Kỳ của đời thường vô cùng giản dị. Cô diện áo thun, quần jeans, tóc búi cao. Giọng nói nhẹ nhàng, nụ cười tươi của Lãnh sự danh dự Rumani càng khiến người đối diện siêu lòng.
Sắp ngưỡng U40, Lý Nhã Kỳ vẫn giữ được nhan sắc mặn mà, quyến rũ. Ngoài tất bật với các công việc xã hội, trong chuyện tình cảm, Lý Nhã Kỳ thừa nhận bản thân cô có một tình yêu đẹp suốt 9 năm qua. Và tình yêu đó đối với cô đến hiện tại đủ chín mùi và cần có cái kết viên mãn.
Ly Nha Ky bat ngo tiet lo gia the ban trai sap cuoi, giau kin 9 nam
 Lý Nhã Kỳ tuyên bố sẽ kết hôn trong năm nay.
Tôi lập gia đình một phần cho mẹ an tâm
- Trên các mặt báo, chị nhiều lần tiết lộ và khẳng định chắc nịch sẽ tổ chức đám cưới với bạn trai giấu mặt. Tuy nhiên, đến hiện tại lời hứa ấy vẫn khiến mọi người chờ đợi. Tại sao lại có sự chậm trễ như vậy thưa chị?
- Số phận tôi là người phụ nữ nhưng về sự nghiệp và những gánh nặng trên vai thì chắc chắn mình đã cực rồi. Nhưng chuyện phụ nữ lập gia đình chắc chắn phải có. Năm nay tôi sẽ lập gia đình vì không thể nào trễ hơn được nữa.
Tôi đã 37 tuổi. Tôi nghĩ bản thân đã đến lúc phải có trách nhiệm với gia đình. Tôi lập gia đình một phần cho mẹ an tâm.
Có thể hiện tại tôi thăng hoa trong công việc vì gặt hái được nhiều thành công. Song bây giờ ngồi nghĩ lại tôi thấy phụ nữ mà không lập gia đình thì cũng không tốt. Phụ nữ nào cũng trải qua ba giai đoạn: Thứ nhất làm con gia đình, thứ 2 là làm vợ và cuối cùng là làm mẹ.
Ly Nha Ky bat ngo tiet lo gia the ban trai sap cuoi, giau kin 9 nam-Hinh-2
Lý Nhã Kỳ lần đầu chia sẻ về chuyện tình cảm. 
- Trước khi làm vợ, chị đã hoàn thành vai trò là một người bạn gái ra sao?
- Làm bạn gái thì có nhiều giới hạn. Khi chưa kết hôn thì cả hai chưa phải là của nhau thật sự. Trách nhiệm chăm sóc, hỗ trợ nhau chỉ trên tinh thần công việc mà thôi. Còn việc về chung một nhà, góp gạo nấu cơm thì chưa có.
Những lúc cái tôi quá cao thì dễ dàng khiến cuộc tình đứt gánh. Trai gái yêu nhau đôi khi không biết kiềm chế dễ dàng nói câu chia tay, khiến đối phương tổn thương. Vì vậy khả năng chia ly rất cao.
Song khi cả hai đã về một gia đình rồi thì chắc chắn cái tôi sẽ bớt đi và sự bao dung cũng rộng hơn. Bởi vì lúc đó cả hai còn có rất nhiều nghĩa vụ và trách nhiệm. Vì vậy, tôi nghĩ làm vợ vẫn luôn là bền vẫn nhất (cười).
- Vậy chị đang có một tình yêu sắp “đơm hoa kết trái”?
- Tôi đang rất hạnh phúc trong tình yêu. Có lẽ tôi sẽ có một buổi chia sẻ với công chúng và báo chí về việc sẽ lập gia đình.
Từ trước đến nay, chưa bao giờ câu phỏng vấn này được tôi đối diện. Tôi luôn “né” và “bỏ chạy” khi được hỏi “Bao giờ chị lấy chồng”; “Bạn trai chị ra sao?”... Tuy nhiên lần này tôi sẽ đối diện để xác định.
- Chị đã chia sẻ quyết định đám cưới với bạn trai?
- Thật ra anh ấy đã có quyết định này cách đây 5 năm trước nhưng do tôi “trốn” hoài.
Tôi cảm thấy mình quá ích kỹ vì quen nhau 9 năm nhưng lúc nào tôi cũng chỉ dành thời gian cho công việc, xã hội mà không có thời gian cho anh ấy. Và anh ấy đã đợi đến lúc này thì tôi nghĩ nếu có thử người ta về độ bao dung, sự chịu đựng thì chắc cũng đã có câu trả lời. Tôi không thể nào có thể thử anh ấy hơn được nữa (cười).
- Bạn trai có than phiền về việc chị giấu kín chuyện tình cảm suốt 9 năm qua?
- Tôi rất may mắn vì anh ấy rất tế nhị, chưa bao giờ tạo cho bạn gái bất cứ một áp lực nào cả. Đặc biệt anh ấy chưa bao giờ bắt tôi phải công khai chuyện tình cảm. Thậm chí khi tôi đi trước một đám đông hoặc xuất hiện trước công chúng thì lúc nào anh ấy cũng né tránh và không bao giờ đi cùng. Anh muốn cho tôi cảm thấy thoải mái nhất có thể khi tôi đi làm. Bên cạnh đó anh cũng muốn tôi có thời gian bên bạn bè. Vì anh sợ khi xuất hiện cùng tôi thì tôi sẽ bị phân tâm.
Với tính cách của tôi thì tôi sợ nhất là bạn trai yêu cầu, bắt buộc mình phải dành thời gian cho anh ấy. Tôi thích sống cho bạn bè, xã hội nhiều hơn. Nếu người đàn ông nào cứ hỏi tôi sao chưa về nhà, hay cứ đòi ngồi chung với bạn bè của tôi thì chắc chắn sẽ không bao giờ giữ được tôi.
Bạn trai là người đầm tính, nhỏ hơn 2 tuổi
- Suốt 9 năm qua, tin đồn bạn trai mà Lý Nhã Kỳ giấu kín là đại gia và có gia thế “khủng” vẫn chưa hạ nhiệt. Chị nói gì về điều này?
- Thật ra doanh nhân thì chưa phải, anh ấy cũng không là đại gia, anh chỉ làm việc bình thường thôi.
Tôi nghĩ không phải riêng bạn trai hiện mà bất cứ người nào quen tôi cũng gặp áp lực. Ngay cả những bạn bè quốc tế của tôi đều có chia sẻ như vậy. Họ bảo tôi rất mạnh mẽ và dám đối đầu với mọi thứ.
Khi bộ phim “Thiên đường” gặp sự cố, anh Han Jae Suk nói với tôi rằng tại sao em có thể mạnh mẽ như vậy, đứng ra sắp xếp mọi thứ, trong khi mọi người trong ê-kíp đều căng thẳng, lo lắng. Anh ấy còn bảo: “Nếu là anh chắc anh sẽ ngồi im và không dám làm gì đâu”.
- Trong tình yêu, chị và anh ấy ai là người chủ động?
- Thật ra, chúng tôi không có thời gian đi chơi. Còn khi cả hai gặp nhau thì chỉ ăn cơm nhà và ở văn phòng.
Anh ấy là người chủ động. Tính tôi mạnh mẽ trong công việc nhưng trong tình cảm thì thuộc tuýp người cổ điển. Tôi thích làm bạn trước, sau đó rồi mới yêu. Anh ấy và tôi quen nhau cũng vậy, 1 năm làm bạn và 8 năm yêu lúc nào không hay luôn (cười). Nếu đàn ông không chủ động thì tôi cũng không chủ động lại.
Ly Nha Ky bat ngo tiet lo gia the ban trai sap cuoi, giau kin 9 nam-Hinh-3
 Bạn trai nhỏ hơn Lý Nhã Kỳ 2 tuổi.
- Có thông tin bạn trai nhỏ hơn chị 2 tuổi. Thực hư thế nào, thưa chị?
- Anh ấy là một người đầm tính. Anh ấy nhỏ hơn tôi 2 tuổi. Ông bà ta có câu: “Nhất gái lớn hai, nhì trai lớn một”. Vì vậy tôi và anh ấy vẫn đẹp đôi chứ không phải tôi lái máy bay đâu.
- Sau cưới chồng, chị có tiếp tục theo đuổi các công việc về nghệ thuật?
- Chắc chắc có. Nghệ thuật nó đã thấm vào máu của tôi. Sau 6 năm vắng bóng, tôi vẫn muốn tham gia nghệ thuật. Anh Han Jae Suk cũng có nói cho dù tôi làm bất cứ điều gì thì cũng lộ ra tính nghệ sĩ và chỉ có người nghệ sĩ mới nghĩ ra được kiểu đó. Tôi sẽ cố gắng làm những việc liên quan đến nghệ thuật và giải trí.
Theo Phan Trai Úc/Báo Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)