Lưu Hương Giang bị con gái "bóc phốt" hai bộ phận "dao kéo"

Con gái lớn của Lưu Hương Giang công khai: "Đây tôi nói cho mọi người, trên mặt mẹ tôi có một cái mồm giả và một cái mũi giả".

Mới đây, trên trang Youtube của gia đình, Lưu Hương Giang bất ngờ bị con gái hé lộ chuyện trùng tu nhan sắc. Ngay lúc bé Mina búng mũi vì chơi nối từ thua, nữ ca sĩ thốt lên: "Mũi giả đấy" trước camera. Đáng chú ý, con gái lớn của Lưu Hương Giang công khai: "Đây tôi nói cho mọi người. Trên mặt mẹ tôi có một cái mồm giả và một cái mũi giả".
Luu Huong Giang bi con gai
 Hai con gái của Lưu Hương Giang.
Trước hành động hài hước của con gái lớn, Lưu Hương Giang đã lập tức than thở: "Con với chẳng cái, nuôi lớn đến từng này mà cứ oang oang lên tố mẹ là 'Sao mẹ tiêm cái gì mà sưng vù mồm lên?'. Thế nên các cụ có câu là 'đi hỏi già, về hỏi trẻ' cấm có sai".
Đoạn clip xuất hiện đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ phía cư dân mạng. Nhiều người vô cùng thích thú trước sự đáng yêu của 2 con gái nhà Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh. Nhiều người khuyên vợ chồng nữ ca sĩ, rằng nếu có bí mật thì hãy đừng tiết lộ cho con gái nếu không muốn bị lật tẩy.
Là một trong số những ca sĩ luôn ý thức được việc chăm sóc bản thân để trở nên hoàn hảo, xinh đẹp hơn, Lưu Hương Giang từng khiến công chúng bất ngờ khi tái xuất showbiz với vóc dáng thon gọn chỉ sau 3 tháng sinh em bé. Cô liên tục vướng nghi vấn can thiệp "giao kéo". Mãi cho đến sau này, Lưu Hương Giang mới thừa nhận trước truyền thông về chuyện "trốn" Hồ Hoài Anh sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ.
Luu Huong Giang bi con gai
 Tổ ấm 4 người của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh.
Lưu Hương Giang là một trong số những ca sĩ luôn ý thức được việc chăm sóc bản thân để trở nên hoàn hảo, xinh đẹp hơn. "Bà mẹ hai con" từng khiến công chúng bất ngờ khi tái xuất showbiz với vóc dáng thon gọn chỉ sau 3 tháng sinh em bé. Cô liên tục vướng nghi vấn can thiệp "giao kéo". Mãi cho đến sau này, Lưu Hương Giang mới thừa nhận trước truyền thông về chuyện "trốn" Hồ Hoài Anh sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm Mỹ.
Hậu dao kéo, vì gương mặt còn sưng nên khi về Việt Nam Lưu Hương Giang đã bị hải quan chặn lại do khác lạ với hình ảnh trên hộ chiếu. Không những vậy khi trở về nhà, nữ ca sĩ còn bị ông xã giận suốt một tuần và mẹ ruột khóc liên tục 3 ngày vì sốc. Đến nay nhan sắc của Lưu Hương Giang đã có sự cải thiện rõ nét.
Theo Quốc Tiệp/ Người Đưa Tin

>> xem thêm

Bình luận(0)