Lâm Khánh Chi livestream ba mặt một lời với người tố mình lừa đảo

Nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi xin các fan không nên dồn ép người phụ nữ từng truy lùng mình vào đường cùng.

>>> Mời quý độc giả xem video "Lâm Khánh Chi trải lòng về phẫu thuật chuyển giới". Nguồn VTC:
Hai ngày trước, ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi bức xúc chia sẻ thông tin về một người phụ nữ có tên là M.P. đã đăng thông báo truy lùng và tố cô lừa đảo 150 triệu đồng. Tiếp đó, một hiệp sĩ đường phố ở Bình Dương là Nguyễn Thanh Hải cũng chia sẻ một dòng trạng thái tương tự để ủng hộ cho người phụ nữ tên M.P.. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự và uy tín của Lâm Khánh Chi. Cô đã lên trình báo ở cơ quan công an để xử lí đến nơi đến chốn mọi việc.
Tối qua (23/9), Lâm Khánh Chi đã có buổi livestream cùng các nhân vật có liên quan trong câu chuyện tố và truy lùng cô lừa 250 triệu. Theo đó, người phụ nữ có tên M.P. xuất hiện và chia sẻ, chị và gia đình bị một facebook giả cũng tên Lâm Khánh Chi nhắn tin lừa lọc, đến nhà chở con chị đi hát và hứa hẹn đưa số tiền 150 triệu đồng ủng hộ cho con chị ăn học nhưng cuối cùng lại bặt vô âm tín nên chị cứ đinh ninh người nhắn tin cho mình chính là nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi nên quyết làm lớn mọi chuyện. Tuy nhiên, cuối cùng M.P. nhận ra mình bị cuốn vào một trò lừa. Người lập ra facebook giả cố tình kích động M.P. để hãm hại, bôi nhọ danh dự của Lâm Khánh Chi.
Lam Khanh Chi livestream ba mat mot loi voi nguoi to minh lua dao
 
Lam Khanh Chi livestream ba mat mot loi voi nguoi to minh lua dao-Hinh-2
 M.P. và hiệp sĩ đường phố Nguyễn Thanh Hải đã cùng xuất hiện trong buổi livestream của Lâm Khánh Chi để làm rõ sự việc.
Còn về phía hiệp sĩ đường phố Nguyễn Thanh Hải, do anh này đi công tác nên người trợ lí giúp quản lí trang cá nhân của anh sau khi nhận được sự yêu cầu giúp đỡ của chị M.P., chưa tìm hiểu rõ câu chuyện đã vội vàng chia sẻ dòng trạng thái truy lùng Lâm Khánh Chi khiến câu chuyện bị đẩy đi xa hơn nữa. Người này đã xin lỗi anh Nguyễn Thanh Hải và Lâm Khánh Chi ngay tại buổi livestream.
Lam Khanh Chi livestream ba mat mot loi voi nguoi to minh lua dao-Hinh-3
 Lâm Khánh Chi đã kêu gọi fan bỏ qua cho M.P. vì biết được chị này cũng là nạn nhân của trò lừa nhằm hãm hại mình.
Kết thúc câu chuyện, Lâm Khánh Chi yêu cầu phía M.P. và anh Nguyễn Thanh Hải đăng dòng trạng thái đính chính lại thông tin và gửi lời xin lỗi đến mình. Sau đó, mỹ nhân chuyển giới Lâm Khánh Chi cũng đăng tải dòng trạng thái xin các fan bỏ qua cho M.P. vì họ đã tổng tấn công đối tượng này quá dữ dội sau khi thần tượng bị vu oan. Lâm Khánh Chi viết: "Đừng dồn ép ai vào đường cùng cho dù người ta sai. Hãy cho người ta nhận sai và cơ hội nhé. Thật sự không thể tin nổi...". Đồng thời, cô cũng kêu gọi mọi người cảnh giác với những trang facebook giả và không quên tuyên chiến với người đứng phía sau hãm hại mình: "Mọi ngươi cẩn thận cái facebook giả mạo này nhé. Khánh Chi đang tiếp tục điều tra và tìm ai đứng đằng sau facebook này. Ức lắm mọi ngưới ơi, nó hết lần này đến lần khác hại Khánh Chi hoài".
* Kiến Thức đã đổi tên bài viết.
Theo Lam Khánh/ Tri thức xanh

>> xem thêm

Bình luận(0)