"Ký Sinh Trùng” gây sốt, đến Tổng thống Hàn Quốc cũng phải đi xem

Chưa có một bộ phim Hàn Quốc nào gây sốt và đạt doanh thu ấn tượng trong tuần đầu công chiếu như "Ký sinh trùng" tại rạp Việt.

>>> Mời quý độc giả xem trailer phim "Ký sinh trùng". Nguồn Youtube:
Thu gần 15 tỷ sau 3 ngày đầu khởi chiếu, 'Ký Sinh Trùng' là phim Hàn có doanh thu mở màn cao nhất tại Việt Nam.
Ngay sau khi lập kỷ lục là phim Hàn có doanh thu các suất chiếu sớm cao nhất Việt Nam (1,2 tỷ đồng) trong tối 20/6, 'Ký Sinh Trùng' tiếp tục gây bão phòng vé Việt khi chính thức ra rạp từ ngày 21/6. Chỉ sau 3 ngày đầu khởi chiếu, bộ phim đã thu hút gần 200 nghìn lượt khán giả, thu về gần 15 tỷ đồng.
 Khán giả kêu gọi không tiết lộ nội dung phim.
Không chỉ khiến các rạp chiếu phải liên tục tăng cả trăm suất chiếu mỗi ngày, 'Ký Sinh Trùng' còn trở thành đề tài nóng hổi trên mạng xã hội. Những tình tiết “xoắn não” đầy ẩn dụ trong phim liên tục được đưa ra bàn luận, vô số những giả thiết đã được cư dân mạng phân tích để hiểu rõ về phim.
Do phim có quá nhiều bất ngờ nên giống như thời điểm công chiếu 'Avengers: Endgame' cuối tháng 4, khán giả còn kêu gọi phong trào không spoil (tiết lộ nội dung) để những ai chưa xem có thể thưởng thức tác phẩm một cách trọn vẹn nhất.
'Ký Sinh Trùng' là tác phẩm hoàn hảo, phim xuất sắc nhất ra rạp từ đầu năm tới nay. 
Thành công của phim 'Ký Sinh Trùng' càng ấn tượng hơn nữa bởi đây là bộ phim nghệ thuật đạt giải thưởng danh giá tại Cannes – vốn luôn được mặc định là khó xem nhưng lại đậm tính giải trí và phù hợp với số đông khán giả. Lần đầu tiên tại Việt Nam một bộ phim arthouse đạt giải Cành Cọ Vàng lại thu hút được sự quan tâm của khán giả đại chúng như 'Ký Sinh Trùng'.
 Tổng thống Hàn Quốc và phu nhân ra rạp xem phim.
Không chỉ gây sốt tại rạp Việt, phim 'Ký Sinh Trùng' cũng tiếp tục chuỗi thành tích ấn tượng tại nước ngoài khi đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu tại Pháp tuần rồi. Tại quê nhà, 'Ký Sinh Trùng' cũng vừa vượt mốc 9 triệu vé. Tổng thống Moon Jae In sau khi viết thư khen tặng bộ phim là “niềm tự hào của Đại Hàn Dân Quốc” đã cùng đệ nhất phu nhân Kim Jung Sook đích thân ra rạp xem 'Ký Sinh Trùng' vào ngày 23/6.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Mỹ Anh/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)