Kim Phượng đối chất với họa sĩ Ngô Lực: Chắc anh diễn giỏi lắm!

Kim Phượng cho hay, cô có cuộc đối chất cùng họa sĩ Ngô Lực hôm nay (21/6), tại trụ sở cơ quan công an Quận 10, TP. HCM. Nữ người mẫu cho biết, suốt 3 năm làm nghề, đây là lần đầu tiên cô bị sàm sỡ và hiếp dâm.

>>> Mời quý độc giả xem video "Kim Phượng và nghề mẫu khỏa thân". Nguồn VTV24:
Người mẫu Kim Phượng vừa đưa ra thông báo trên Facebook cá nhân về việc, cơ quan công an Quận 10, TPHCM gửi thông báo hẹn cô đến để đối chất với họa sĩ Ngô Lực. Đồng thời, cô sẽ nhận thông báo kết luận giám định về tình hình sức khỏe của mình trước đó.
Được biết, cuộc gặp gỡ giữa Kim Phượng và họa sĩ Ngô Lực sẽ diễn ra vào 9h ngày 21/6.
Kim Phượng viết: "Ngày mong chờ đã đến, muốn nhìn thẳng vào mắt kẻ cưỡng hiếp mình, muốn xem anh ta diễn tới đâu. Tốt nghiệp đạo diễn sân khấu điện ảnh, chắc anh diễn giỏi lắm".
 
Kim Phượng là một người mẫu khỏa thân. Cô hiện đang làm mẹ đơn thân và nuôi con trai 5 tuổi. Tháng 5/2018, Kim Phượng gây xôn xao dư luận khi viết những dòng tố cáo họa sĩ Ngô Lực đã có hành vi cưỡng hiếp mình trong một lần cả hai cùng tác nghiệp vẽ nude.
Nữ người mẫu cho biết, suốt 3 năm làm nghề, đây là lần đầu tiên cô bị sàm sỡ và hiếp dâm.
Theo người mẫu Kim Phượng, vào khoảng 19h45 tối 2/5, họa sĩ Ngô Lực chủ động nhắn tin hẹn cô đến khách sạn để tiến hành vẽ, chụp ảnh khỏa thân. Tại đây, họa sĩ này đã có hành vi hiếp dâm đối với cô.
Nữ người mẫu cho rằng, sau khi xảy ra sự việc, cô cảm thấy bị xúc phạm, bị tổn hại đến sức khỏe, tâm lý. Vì vậy, cô quyết định đến trình báo tại công an phường 10, quận 10, TPHCM và nhờ đơn vị này điều tra về sự việc.
Về phía Kim Phượng, cô khẳng định, việc lên tiếng không phải để được nổi tiếng mà muốn giành lại công bằng cho chính mình và nhiều cô gái khác. Cô cũng muốn người gây ra những tổn hại này phải nhận về bài học đắt giá.
Về phía họa sĩ Ngô Lực, đến thời điểm này, anh vẫn phủ nhận sự việc và khẳng định sẽ khởi kiện nữ người mẫu.
Những tranh cãi giữa Kim Phượng và họa sĩ chuyên vẽ bodypainting đã làm dấy lên nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, dư luận vẫn đang chờ kết luận từ phía cơ quan chức năng, đặc biệt là cuộc đối chất giữa họ hôm nay.
Theo Đ.B/ Lao Động

>> xem thêm

Bình luận(0)