Không hề hiền, Lâm Tâm Như từng "bật" thợ trang điểm vì màu son

Dù thời điểm đó mới bước chân vào showbiz, nhưng Lâm Tâm Như đã chứng tỏ mình không hề hiền lành.

Sau Triệu Vy bị "phong sát", Lâm Tâm Như là cái tên tiếp theo dính vào lùm xùm với tin đồn tháo chạy. Ngay lập tức, phía nữ diễn viên đã lên tiếng đính chính, giải thích rõ ràng, tường tận.
Thế mới thấy, nàng công chúa ngoài đời không hề yếu đuối, chỉ biết khóc khi bị người khác nghi ngờ.
Sự cứng rắn cũng là tính cách của Lâm Tâm Như ngoài đời thật, từng có lần cô nàng đã bật lại chuyên gia trang điểm phía sau hậu trường bộ phim Hoàn Châu Cách Cách, thời điểm đó, cô mới bước chân vào làng giải trí.
Khong he hien, Lam Tam Nhu tung
Triệu Vy, Lâm Tâm Như bỗng chốc vụt sáng chỉ sau "Hoàn Châu Cách Cách". 
Nếu như hồi đó, Triệu Vy - Phạm Băng Băng đã có tên tuổi phần nào thì Lâm Tâm Như chỉ là diễn viên mới.
Được biết, trong lúc hóa trang để vào vai, Lâm Tâm Như đã bất ngờ bị chuyên gia trang điểm chỉ mặt, mỉa mai: "Đừng tô son đỏ nữa, cô có phải Lâm Thanh Hà đâu". Lâm Thanh Hà là đệ nhất mỹ nhân Hong Kong, "nàng thơ' trong các tác phẩm của Quỳnh Dao.
Khong he hien, Lam Tam Nhu tung
Lâm Thanh Hà gắn liền với màu son đỏ, cô được xem như đệ nhất mỹ nhân thời bấy giờ. 
Lâm Tâm Như không hề buồn mà từ tốn đáp lại: "Em cũng không phải là Lâm Thanh Hà mà". Sau đó, cô tiếp tục cúi đầu, tiếp tục dặm lại lớp son đỏ của mình.
Khong he hien, Lam Tam Nhu tung
Lâm Tâm Như thường xuyên chọn son đỏ khi biến hoá thành công chúa hiền thục. Gam màu này không chỉ làm tôn sắc da mà còn tạo độ thanh tân, quyền uy đúng với cương vị công chúa.
Câu chuyện "son đỏ" sau này được Lâm Tâm Như sử dụng như một người bạn cho nhan sắc, thường xuyên tô gam màu nổi bật này tại các sự kiện. Gương mặt đẹp nhẹ nhàng, thanh tân nhưng chỉ cần một chút son đỏ bỗng chốc bừng sáng, sang chảnh hơn hết thảy.
Khong he hien, Lam Tam Nhu tung
Bà xã Hoắc Kiến Hoa sau này toàn lựa chọn màu son đỏ trong nhiều lần xuất hiện. 
Cô hay trang điểm nhẹ nhàng nên việc dùng một sắc môi nổi bật để nhấn nhá là điều cần thiết. Với danh vị của mình, giờ thì chẳng còn ai có quyền bắt Lâm Tâm Như thay son cả rồi.
Theo Khôi Ngô/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)