Khởi My lộ vóc dáng thật sau ống kính team qua đường, body thế nào?

Google News

Khi so sánh với hình ảnh do cô tự đăng lên trang cá nhân có thể thấy rõ sự thay đổi này.

Khởi My là một trong số những mỹ nhân tuổi 30 sở hữu body chuẩn chỉnh của Vbiz. Cô thường xuyên khoe vòng eo săn chắc, thon gọn đáng ngưỡng mộ. Mới đây, qua ống kính camera thường do khán giả chụp lại khi bắt gặp Khởi My đi cổ vũ Thanh Duy.

Có thể thấy, Khởi My diện trang phục rất gợi cảm, khoe trọn bờ lưng trần và mọi khuyết điểm hình thể gần như lộ rõ và có vẻ tăng cân hơn hẳn. Nếu so sánh với hình ảnh khoe cơ bụng được Khởi My đăng tải lên trang cá nhân sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt.

Khoi My lo voc dang that sau ong kinh team qua duong, body the nao?

Khoi My lo voc dang that sau ong kinh team qua duong, body the nao?-Hinh-2

Khoi My lo voc dang that sau ong kinh team qua duong, body the nao?-Hinh-3

Sau khi kết hôn, Khởi My và Kelvin Khánh tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc và trở nên kín tiếng hơn hẳn. Mới đây, khi được một fan hỏi "Chị có sợ anh Khánh không?", Khởi My liền có phản ứng và câu trả lời gây chú ý. Theo đó, Khởi My đã nêu rõ quan điểm cá nhân về chuyện vợ chồng với Kelvin Khánh như sau: "Gia đình nhà chị là vậy nè: vợ chồng sống tôn trọng lẫn nhau, yêu thương nhau, chứ không 'kèo trên kèo dưới gì hết. Tự nhiên vợ chồng sống chung nhà, ngày nào cũng gặp mặt mà đứa này sợ đứa kia là sao?

"Mọi người yêu nhau, mọi người thương nhau thì mọi người mới cưới nhau về ở chung đúng không? Chứ sợ nhau thì cưới về làm gì? Giống như lấy con quái vật về nhà để sợ à?Vợ chồng phải yêu thương và tôn trọng lẫn nhau mới bền vững được. Gia đình chúng tôi không có quy tắc chồng sợ vợ hay vợ sợ chồng nha", Khởi My cho biết thêm.

Từ sau khi về chung một nhà, Khởi My và Kelvin Khánh tận hưởng cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Dù không còn tham gia nghệ thuật nhưng cả hai vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. 

Trong buổi fanmeeting hồi tháng 6 vừa qua, Kelvin Khánh lần đầu hé lộ lý do chưa có con đầu lòng với Khởi My. Anh gây xôn xao khi tuyên bố vợ chồng mình sẽ không sinh con mà sống với nhau như vậy đến già.  "Khánh và My đã thống nhất, không sinh con mà sẽ sống với nhau như vậy đến già. Cuộc sống hai người hiện tại đang rất vui. Cho nên cứ sống với nhau như vậy, đến một thời điểm nào đó thấy cần có con thì cả hai sẽ tính tiếp", Kelvin Khánh trải lòng. Khởi My cũng lầy lội tiết lộ thêm lí do cụ thể: "Hai đứa ở với nhau đã tăng động và chí choé rồi, có thêm một đứa nữa sẽ có chuyện đấy!".

Hiện tại cả Khởi My và Kelvin Khánh sẽ tập trung cho những kế hoạch sắp tới trong công việc và tranh thủ tận hưởng cuộc sống tự do của vợ chồng son khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ.

Theo Hạ Anh/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)