Kênh YouTube Hồ Văn Cường trả lại công ty kiếm tiền "khủng" thế nào?

Ca sĩ Hồ Văn Cường cho biết chính thức dừng hợp tác với công ty của mẹ nuôi Phi Nhung. Giọng ca nhí gốc Tiền Giang cũng trao trả lại Fanpage và kênh YouTube khiến dân tình không khỏi bất ngờ.

Chiều qua 11/10, trên trang cá nhân của ca sĩ Hồ Văn Cường có những chia sẻ liên quan đến tiền cát-xê trong suốt hơn 5 năm đi diễn với phía công ty quản lý. Nam ca sĩ nhí gửi lời xin lỗi đến các cô chú anh chị vì đã giữ im lặng một thời gian dài do có nỗi niềm riêng khó nói mà chỉ những người trong cuộc mới có thể hiểu được.

Trong bài viết, Hồ Văn Cường cho biết ngày hôm nay công ty quản lý đã giải quyết xong mọi chuyện, nam ca sĩ nhí cũng đã được trả tiền cát-xê 5 năm đi diễn nên anh mong mọi chuyện sẽ chấm dứt tại đây. Mong mọi người hãy thôi nhắc về vấn đề này để mẹ Phi Nhung an nghỉ nơi xa.

Kenh YouTube Ho Van Cuong tra lai cong ty kiem tien

Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng sau khi giữ im lặng suốt thời gian qua.

Ngoài ra, Hồ Văn Cường cũng xác nhận đã rời khỏi công ty quản lý của mẹ nuôi Phi Nhung và chính thức hoạt động độc lập. Hiện Facebook cá nhân, Fanpage và kênh YouTube đều thuộc quyền sở hữu của công ty nên giọng ca nhí đến từ Tiền Giang xin được được gửi trả lại và sẽ thông báo khi có trang cá nhân mới.

"Thời gian sắp tới con sẽ tập trung vào việc học và con sẽ học hỏi và trao dồi nhiều hơn đam mê của con. Và điều con mong muốn ở bản thân con là sẽ phải tự lập và cố gắng nhiều hơn nên việc hợp tác giữa con và công ty của mẹ sẽ dừng lại. Hiện Facebook cá nhân, Fanpage và YouTube của con đều thuộc quyền sở hữu của công ty nên con xin được được gửi trả lại. Con sẽ thông báo cho mọi người khi con có Facebook và Fanpage mới", nam ca sĩ bộc bạch.

Kenh YouTube Ho Van Cuong tra lai cong ty kiem tien

Hồ Văn Cường chính thức rời khỏi công ty của mẹ nuôi Phi Nhung, trả lại trang cá nhân và kênh YouTube.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội mới đây xuất hiện một bài viết liên quan tới việc dự đoán doanh thu từ kênh YouTube mang tên Hồ Văn Cường. Cụ thể, dựa trên thống kê từ trang SocialBlade trong khoảng thời gian qua thì kênh YouTube của Hồ Văn Cường đang có khoảng 74,7 triệu view với 249.000 lượt đăng ký. Từ khi bắt đầu có vụ ồn ào liên quan tới Hồ Văn Cường, khoảng từ tháng 6/2021 đến hôm nay, view 1 ngày tăng gấp 3 lần so với những ngày trước, lượng người subscribe tăng liên tục hơn 1 nghìn người/ngày.

Kênh YouTube của nam ca sĩ có thể mang về từ 2 nghìn - 32,7 nghìn USD cho 1 tháng (Tương đương 45,5 triệu - 744,2 triệu VNĐ). Tính theo doanh thu một năm, kênh YouTube mà Hồ Văn Cường trả lại công ty có thể mang đến thu nhập từ 24.500 USD - 392.500 USD (Tương đương 557,6 triệu - 8,9 tỷ VNĐ).

Kenh YouTube Ho Van Cuong tra lai cong ty kiem tien

Mạng xã hội xôn xao thu nhập "khủng" từ kênh YouTube của Hồ Văn Cường từ 557,6 triệu đến 8,9 tỷ trong một năm.

Kenh YouTube Ho Van Cuong tra lai cong ty kiem tien

Kenh YouTube Ho Van Cuong tra lai cong ty kiem tien

Thống kê số liệu 30 ngày và 12 tháng từ kênh YouTube của giọng ca sinh năm 2003 từ SocialBlade.

Theo Mai Linh/ Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)