Justin Bieber bất ngờ viết tâm thư tuyên bố tạm ngừng ca hát

Mới đây, Justin Bieber  đã có những dòng chia sẻ về việc tạm ngừng ca hát để chữa trị căn bệnh trầm cảm trên trang Instagram cá nhân.

Vào đầu tháng 3 vừa qua, ngôi sao nhạc Pop đã cởi mở với người hâm mộ khi chia sẻ về căn bệnh trầm cảm mà anh phải đối mặt trên trang cá nhân. Tuy rằng luôn nỗ lực để chữa trị và được sự động viên, giúp đỡ từ người vợ thân yêu nhưng Justin Bieber vẫn luôn trong trạng thái không kiểm soát được cảm xúc.
Mới đây, nam ca sĩ Justin Bieber đã đăng tải "tâm thư" chia sẻ về việc tạm ngừng ca hát để có thể tập trung vào việc trị liệu và ổn định tinh thần. Anh viết: "Nhiều người hâm mộ đã gửi tin nhắn và hy vọng tôi có thể tiếp tục ra album. Như các bạn biết, tôi đã dành cả thanh xuân của mình cho các chuyến lưu diễn. Tôi không xứng đáng với tình cảm của fan khi các bạn phải bỏ số tiền lớn để có mặt tại concert mà bản thân tôi lại không có nhiều cảm xúc trong những buổi diễn đó".
Justin Bieber bat ngo viet tam thu tuyen bo tam ngung ca hat
Nam ca sĩ Justin Bieber. 
Bieber mong muốn có thể giải quyết các vấn đề mình gặp phải để sẵn sàng trở thành một người chồng, người cha tốt trong tương lai. Để người hâm mộ không khỏi lo lắng, nam ca sĩ hứa rằng anh sẽ sớm trở lại sau khi trị dứt bệnh trầm cảm:"Âm nhạc quan trọng nhưng tôi phải ưu tiên cho gia đình và sức khỏe trước. Tôi sẽ cố gắng ra mắ
Chuyện tình của cặp đôi vàng Hollywood luôn là tâm điểm của công chúng. Justin và Hailey đã nhiều lần hoãn đám cưới, dù trước đó dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 3/2019. Một phần là do chứng bệnh trầm cảm đang hành hạ anh. Nguyên nhân trầm cảm được cho là bắt nguồn từ cảm giác ngột ngạt của một người nổi tiếng, chứ không liên quan đến chuyện kết hôn. Hailey luôn là chỗ dựa cho chồng khi anh điều trị bệnh tâm lý.
Theo Hạnh Lê/VOV News

>> xem thêm

Bình luận(0)