Huyền My mong thí sinh phải vay tiền đi thi sẽ đăng quang hoa hậu

Huyền My tặng trang phục gym cho thí sinh Haiti, cô gái có hoàn cảnh nghèo khó đã nỗ lực đến với cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017.

Theo chia sẻ của á hậu Huyền My, cô đặt hàng trang phục thể thao từ TP.HCM để tặng   Haiti Jennifer Alexis. Đây là cô gái có hoàn cảnh khó khăn, phải vay tiền bạn bè và xin tài trợ để đi thi.
Huyền My viết trên trang cá nhân: "Hy vọng món quà này sẽ mang đến cho bạn niềm vui khi tập luyện và chúng ta sẽ cùng nhau tỏa sáng trong đêm chung kết 25/10. Cố gắng lên Jennifer, luôn bên cạnh bạn".
Huyen My mong thi sinh phai vay tien di thi se dang quang hoa hau
 Huyền My trong vòng phỏng vấn với ban tổ chức. Ảnh: MGI.
>>>>> Video: Một ngày làm việc tất bật của Á hậu Huyền My:
Trước đó, trong buổi phỏng vấn với ban tổ chức hôm 19/10, Huyền My cùng nhóm với Hoa hậu Lào, Philippines, Paraguay và Peru. Các thí sinh nhận được câu hỏi: "Nếu được chọn một người (không phải là bạn) để đăng quang cuộc thi Miss Grand International 2017, thì bạn sẽ chọn ai?".
Huyền My cho biết cô lựa chọn đại diện đến từ Haiti vì đây là cô gái có đam mê và mạnh mẽ nhất trong dàn thí sinh năm nay.
Jennifer Alexis cao 1,75 m với số đo ba vòng 89-64-94. Cô hiện là sinh viên chuyên ngành Truyền thông và Quan hệ công chúng. Mẹ của Jennifer Alexis bị ung thư nên cô vừa làm thêm vừa đi học. Khi sang Việt Nam tham gia Miss Grand International 2017, người đẹp phải nhờ bạn bè chăm sóc mẹ.
Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, Jennifer Alexis vay tiền từ bạn bè, người thân để đi thi. Khi biết câu chuyện của thí sinh Haiti, anh Đức Vincie - một nhà thiết kế Việt - đã liên hệ ban tổ chức và gửi ra Phú Quốc (Kiên Giang) bốn bộ váy dạ hội ủng hộ cô.
Một thương hiệu thời trang khác cũng gửi tặng Jennifer Alexis bốn bộ đồ mặc thường ngày.
Huyen My mong thi sinh phai vay tien di thi se dang quang hoa hau-Hinh-2
Người đẹp Haiti mặc bộ đầm do NTK Việt tài trợ trong buổi tiệc ở Phú Quốc. Ảnh: MGI.
Một thành viên trong ban tổ chức chia sẻ đại diện Haiti rất xúc động khi nhận được quà. Cô bật khóc: "Các bạn lại tặng tôi thêm 4 bộ trang phục. Tôi quá bất ngờ và hạnh phúc. Trái tim tôi đang nghẹn lại. Tối nay, chắc chắn tôi sẽ mặc trang phục của các bạn để lên sân khấu".
Hoa hậu Hòa bình Hong Kong - người cùng phòng với thí sinh Haiti - cũng bật khóc theo: "Tôi hạnh phúc vì niềm vui của bạn. Cảm ơn những con người đến từ Việt Nam. Các bạn đang làm tôi khóc đấy".
Hiện dàn thí sinh Miss Grand International 2017 đang ở đảo Phú Quốc để chuẩn bị cho đêm thi sơ khảo (tối 23/10). Chung kết Hoa hậu Hòa bình được tổ chức vào tối 25/10 với màn tranh tài của hơn 70 người đẹp.
Theo Ly Nguyễn/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)